Tin tức

3 lý do nên lựa chọn sử dụng bu lông inox của Smart Việt Nam

Bu lông ốc vít được bán bởi nhiều kênh, nhiều nguồn tại Việt Nam. Nếu bạn đang tìm mua dòng bu lông inox hãy để Smart Việt Nam.

Có 3 lý do bạn nên đến Tổng đại lý bu lông ốc vít inox Smart Việt Nam để mua sản phẩm bu lông inox theo nhu cầu sử dụng.

1. Tổng đại lý chuyên dòng sản phẩm bu lông ốc vít inox

Smart Việt Nam là địa chỉ thương mại chủ yếu là mặt hàng bulong ốc vít thép không gỉ (inox) tại Hà Nội. Tuy nhiên, khách hàng trên toàn quốc cũng có thể đặt mua và sử dụng ốc vít inox chất lượng do Smart Việt Nam cung ứng qua các kênh bán hàng online của chúng tôi. Chúng tôi có hỗ trợ vận chuyển giao hàng nhanh.

Các sản phẩm bulong inox gồm đa dạng các loại: SS201, SS303, SS304, SS310 SS316, SS410, SS420,v.v. Và bạn có thể mua các loại dòng ốc vít inox như: bulong, đai ốc, vít, tắc kê nở, thanh ren, bulong neo, chốt chẻ, cáp, xích,…

2. Bu lông inox nhập khẩu chất lượng tiêu chuẩn DIN/JIS/ASTM/GB/ISO

Smart Việt Nam là tổng đại lý ốc vít chuyên mặt hàng inox với hơn 11 năm hoạt động phân phối sỉ – lẻ.

bu lông inox smart việt nam

Bulong ốc vít inox được Smart Việt Nam nhập khẩu trực tiếp tại các nhà máy sản xuất tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Đài Loan,…Các sản phẩm vật tư lắp xiết inox có chất lượng tốt được kiểm tra, điểm định nghiêm ngặt. 

Mặt hàng bulong inox do Smart Việt Nam nhập khẩu rất đa dạng, được sản xuất theo các hệ tiêu chuẩn DIN/JIS/ASTM/GB/ISO. 

Là hàng nhập khẩu chuẩn nên không có những vấn đề như hàng giả, hàng nhái chất lượng hay bu lông không có giấy tờ chứng nhận.

Bu lông inox của Smart Việt Nam không chỉ phục vụ cho khách hàng mua số lượng nhỏ, mua số lượng lớn mà còn cung cấp các nhiều dự án công trình xây dựng, lắp đặt chi tiết máy móc công nghiệp,…Do đó, nguồn gốc chất lượng bu lông của Smart Việt Nam được đặt lên hàng đầu.

3. Bu lông inox giá rẻ cạnh tranh siêu hấp dẫn

Tổng đại lý bulong ốc vít inox Smart Việt Nam nhập hàng tại nơi sản xuất và không phân phối qua bất kỳ cấp đại lý trung gian nào. Chính vì thế, giá mua số lượng lớn hay giá mua lẻ theo đầu con ốc vít đều rất rẻ. 

Với tiêu chí sản phẩm giá rẻ cùng với chất lượng tốt đã làm nên thương hiệu bulong ốc vít inox Smart Việt Nam trong suốt hơn 11 năm qua. 

tổng đại lý bu lông ốc vít inox smart việt nam

Bạn có thể yêu cầu báo giá bu lông inox cần sử dụng tới Smart Việt Nam để biết được mức giá của chúng tôi. Và bạn có thể thoải mái so sánh giá trên thị trường. 

Smart Việt Nam cam kết giá bán ưu đãi đối với mọi khách hàng. Ngoài giá rẻ, chất lượng thì khách hàng ốc vít inox của Smart Việt Nam còn hưởng các dịch vụ chăm sóc hậu mãi chu đáo. 

Di động: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Related Posts