Tin tức

Bạn cần ốc vít chất liệu gì Smart Việt Nam đáp ứng ngay ốc vít chất liệu đó

Bạn đang muốn mua ốc vít chất liệu inox 316 hay chất liệu thép cacbon, nhôm,…đến ngay đại lý bu lông ốc vít Smart Việt Nam để mua sản phẩm mình cần.

Ốc vít là sản phẩm kim khí được sử dụng phổ biến, rộng rãi. Đến Smart Việt Nam để được mua các loại sản phẩm lắp xiết mình cần. Bởi tại đây chúng tôi là tổng đại lý bu lông ốc vít có khối lượng sản phẩm lớn, đa dạng chủng loại, chất liệu và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Luôn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về ốc vít lắp xiết

Đại lý bu lông ốc vít Smart Việt Nam với hoạt động hơn 11 năm là địa chỉ uy tín phân phối vật tư lắp xiết trên toàn quốc. Chúng tôi hiểu rõ các nhu cầu của khách hàng và đang cố gắng từng ngày để đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu đó. 

Khách hàng của Smart Việt Nam rất đa dạng: khách hàng mua lẻ, khách hàng mua buôn, khách hàng công trình,…mọi khách hàng có nhu cầu về sản phẩm lắp xiết chúng tôi luôn luôn phục vụ đầy đủ, chu đáo.

Thông tin chung về các sản phẩm lắp xiết mà Smart chúng tôi cung cấp:

  • Hàng thép: ốc vít chất liệu thép cacbon chúng tôi có đa dạng gồm: thép cacbon thấp, thép cacbon trung bình và thép hợp kim. Bu lông ốc vít hàng thép có cấp bền từ 4.6 đến 12.9. Bu lông đai ốc thép có thể được xử lý bề mặt theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể mua loại mạ kẽm nhúng nóng, mạ 7 màu, nhuộm đen,…tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng.
  • Hàng thép không gỉ (inox): bu lông đai ốc inox khá được ưa chuộng bởi người tiêu dùng hiện nay. Tại Smart Việt Nam chúng tôi có bán mặt hàng thuộc các chủng loại inox 201, inox 304, inox 316, inox 410. 

phân phối các loại bu lông ốc vít theo nhu cầu sử dụng

Ngoài chất liệu đa dạng, vật tư lắp xiết của Smart Việt Nam phân phối còn đa dạng về sản phẩm, kích thước, tiêu chuẩn, nguồn gốc xuất xứ. 

  • Các sản phẩm bán chạy gồm: các loại bu lông lục giác ngoài, các loại bu lông lục giác chìm, các loại đai ốc, long đen, các loại vít.
  • Kích thước sản phẩm có từ M1 ~ M36, chiều dài từ 4,5mm ~ 300mm. Riêng đối với thanh ren có chiều dài lên tới 1m (1000mm).
  • Tiêu chuẩn sản phẩm: DIN/ISO/ASTM/JIS/GB/TCVN,…
  • Nguồn hàng nhập khẩu: Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia và một số nước khác.

Mỗi khách hàng sẽ có nhu cầu sử dụng loại ốc vít riêng phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Do đó, Smart Việt Nam luôn có sẵn các sản phẩm bu lông, đai ốc, vòng đệm, vít,v.v cung cấp kịp thời cho quý khách.

Đóng gói và giao hàng theo yêu cầu khách hàng

đóng gói và giao hàng ốc vít theo nhu cầu

Vì lợi ích và sự thuận tiện cho khách hàng ở khắp mọi nơi của Smart Việt Nam, chúng tôi hỗ trợ đóng gói và giao hàng theo yêu cầu.

  • Đóng gói: túi nylon hoặc thùng carton là chủng yếu. Chúng tôi có thể đóng gói hàng theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.
  • Giao hàng: chính sách giao hàng nhanh do Smart Việt Nam cung cấp được quy trình rất rõ ràng trong ” Giao hàng & nhận hàng“. 

Liên hệ ngay với Smart Việt Nam để được biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm ốc vít cùng các dịch vụ khác của chúng tôi!