Tin tức

Báo giá bu lông đai ốc 2020

Bạn đang tìm báo giá bu lông đai ốc 2020? báo giá nhanh các sản phẩm lắp xiết. Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu và Thương mại Smart Việt Nam chuyên phân phối các mặt hàng lắp bu lông đai ốc inox giá cả cạnh tranh, báo giá nhanh theo yêu cầu.

Đặc điểm sản phẩm bu lông đai ốc tại Smart Việt Nam

Bu lông đai ốc là vật liệu phụ trợ nhỏ bé, nhưng lại giữ vai trò quan trọng trong các ứng dụng lắp đặt máy móc, đồ nội thất, cơ khí chế tạo hay thi công xây dựng,… Bu lông đai ốc cần lựa chọn đúng loại, đúng vật liệu, cấp bền để đảm bảo mối ghép được chắc chắn và an toàn trong các ứng dụng cụ thể.

Tại Smart Việt Nam, bu lông đai ốc là những sản phẩm lắp xiết có mức tiêu thụ rất lớn. Sản phẩm bu lông đai ốc của chúng tôi được sản  xuất theo công nghệ cao, đảm bảo những tiêu chuẩn DIN, ISO, TCVN, ASTM, ANSI (Mỹ), BS (Anh), JIS (Nhật Bản), GB (Trung Quốc), GOST (Nga),… với mức giá cạnh tranh nhất. 

  • Vật liệu: thép, thép không gỉ (inox) với các mã inox 201, inox 304, inox 316.
  • Xử lý bề mặt: mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng, nhuộm đen,…
  • Kích cỡ đa dạng từ M3
  • Cấp bền: 4.8, 5.6, 8.8, 10.9
  • Loại ren: ren suốt, ren lửng
  • Bu lông các loại: bu lông tai chuồn, bu lông lục giác, bu lông lục giác chìm, bu lông nở, bu lông liền long đen, bu lông mắt, bu lông đầu tròn cổ vuông,…
  • Đai ốc các loại: đai ốc tai chuồn, đai ốc lục giác, đai ốc khóa, đai ốc nối ren, đai ốc mũ, đai ốc cài, đai ốc hàn,…
  • Trọng lượng đầy đủ, không bị vỡ ren, thiếu ren.
  • Các sản phẩm bu lông đai ốc Smart nhập khẩu trực tiếp đầy đủ CO,CQ, được kiểm định chất lượng đảm bảo khả năng chịu kéo, chịu cắt nên bền bỉ khi sử dụng. 

>> Xem thêm: Thông tin của các sản phẩm bu lông đai ốc 

Báo giá bu lông đai ốc 2020 nhanh nhất, chính xác nhất

Tính đến năm 2020, Smart Việt Nam đã nhập khẩu và bán sỉ bán lẻ bu lông đai ốc tới 12 năm. Bởi những kinh nghiệm trong ngành và số lượng hàng nhập lớn, bu lông ốc vít của Smart Việt Nam có mức giá cạnh tranh nhất.

Giá bu lông đai ốc phụ thuộc vào từng thời điểm, hơn nữa còn phụ thuộc vào số lượng, loại sản phẩm, quy cách, kích cỡ và vật liệu chế tạo. Vì thế, để có báo giá bu lông đai ốc 2020 nhanh nhất, quý khách vui lòng nhấc máy gọi đến 0962 618 561 hoặc 0962 619 176.

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@smartvietnam.com.vn