Tin tức

Báo giá đai xiết/đai xiết giá tốt, giá rẻ trên thị trường

Trên thị trường đai xiết bán với giá cạnh tranh rất nhiều. Cùng chúng tôi đi tìm đơn vị bán đai xiết giá tốt, giá rẻ qua bài viết này.

Tại thị trường sản phẩm lắp xiết Việt Nam, đai xiết có mức giá bán dao động từ vài nghìn đến chục nghìn VNĐ. Mức giá dao động ấy phụ thuộc vào nhiều yếu tố: kích thước, chất liệu và địa điểm bán… 

đai xiết inox giá rẻ

Các loại đai xiết giá rẻ trên thị trường

Đai xiết giá rẻ trên thị trường chủ yếu là các loại đai xiết thông dụng nhập khẩu. Loại đai xiết này dễ tìm kiếm và mua bán bởi tính phổ biến. Nó tập trung ở dạng đai xiết bằng ốc vít phần nhiều. 

Đai xiết bằng bu lông có cấu tạo thành dày, tính chịu lực tốt dành cho trường hợp lắp đặt ống mềm kích cỡ lớn, hoạt động bơm phun nước áp lực cao như là vòi cứu hỏa, bơm công nghiệp hay lắp đường ống ngầm dưới biển,…Các trường hợp này chắc chắn không thể sử dụng loại đai xiết mỏng bằng ốc vít thông dụng. Chính vì thế, giá của 2 loại đai xiết này có sự khác nhau cơ bản cần lưu ý.

  • Đai xiết inox bằng ốc vít 201: sử dụng cho lắp đặt đường ống van ga, lắp xiết các thiết bị gia dụng trong nhà. Đặc tính của đai xiết inox 201 chỉ chịu lực tốt, không có khả năng chống ăn mòn nên chỉ được phép ứng dụng trong nhà. Về giá thành sản phẩm sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201 mức giá bán rất rẻ và là loại rẻ nhất trong các loại inox.
  • Đai xiết bằng ốc vít 304: vật liệu thép không gỉ mác SUS 304 được đánh giá tốt vượt trội về nhiều mặt: tính ứng dụng, độ chịu lực chịu nhiệt, khả năng chống ăn mòn… vô cùng tốt. Do đó, đai xiết ốc vít 304 hoạt động ngoài trời không vấn đề trong thời gian dài. Giá bán của loại đai xiết 304 ở mức rẻ và có sự chênh lêch hơn một chút so với loại 201. 
  • Đai xiết bằng ốc vít 316: loại vật liệu thép không gỉ 316 là loại cao cấp có các đặc tính cao hơn hẳn đai xiết 304. Chính các đặc tính của vật liệu nên việc ứng dụng có phần hạn chế hơn và chắc chắn giá bán loại đai xiết này cũng cao hơn. Đặc tính nổi bất của đai xiết 316 là khả năng chống ăn mòn trong môi trường hóa chất, môi trường oxy hóa mạnh nước biển.

Như vậy, người mua nên chú ý về vật liệu sản phẩm cũng như kích thước để phân tích giá bán sát hơn.

Cung cấp báo giá đai xiết, đai xiết giá tốt cạnh tranh

Muốn mua đai xiết giá tốt, giá rẻ liên hệ với Smart Việt Nam. 

 

báo giá đai xiết inox, giá cạnh tranh

Smart Việt Nam là đơn vị kinh doanh đai xiết nhập khẩu với 11 năm kinh nghiệm và uy tín. Không những thế, Smart còn trang bị thêm hệ thống máy móc, mở nhà xưởng tự mình sản xuất các sản phẩm lắp xiết đáp ứng yêu cầu của khối khách hàng riêng biệt.

Các cơ sở cửa hàng, đại lý phân phối chính của Smart Việt Nam đều có đầy đủ các sản phẩm đai xiết với chủng loại và kích thước đa dạng. Bạn đang có nhu cầu báo giá sản phẩm nào xin liên liên hệ trược tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0962 618 561 hoặc gửi nội dung yêu cầu vào địa chỉ Mail: sales@smartvietnam.com.vn/. 

Smart Việt Nam cam kết báo giá chuẩn, đai xiết giá rẻ toàn thị trường.

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Related Posts