Tin tức

Báo giá đai xiết inox nhanh, chính xác nhất

Smart Việt Nam nhập khẩu và phân phối các loại đai xiết inox chất lượng, giá rẻ. Báo giá đai xiết inox nhanh, chính xác nhất.

Cấu tạo của đai xiết inox

Đai xiết inox có cấu tạo khá đơn giản, gồm 2 phần cơ bản là phân thân đai và phần xiết. Trong đó:

  • Phần đai: một đầu được cố định với phần xiết, đầu còn lại được xẻ rãnh. Phần đai trực tiếp ôm vào ống cần xiết và tác động lực của phần xiết để giữ chặt đường ống
  • Phần xiết: Phần xiết có thể sử dụng bu lông hoặc ốc vít để tác dụng tạo lực xiết khi gia cố

Kích thước của đai xiết inox không cố định, nó sẽ thay đổi tùy thuộc vào đường kính ngoài của đường ống nối siết. Có cấu tạo gồm vòng đai siết nên kích thước của đai có thể điều chỉnh được linh hoạt phù hợp với các ứng dụng. 

Công dụng của đai xiết inox

Đai xiết inox được ứng dụng với mục đích dùng để nối và siết hai đường ống với nhau, được ứng dụng trong lắp đặt và đời sống: 

  • Nối đường ống dẫn nhiên liệu, đường dẫn nước làm mát cho động cơ ô tô, máy móc, xe máy, tàu thuyền,…
  • Nối đường ống cho các thiết bị gia dụng, các máy móc, đường thông khí máy hút mùi,…
  • Nối đường ống cho hệ thống xử lý nước thải
  • Nối đường ống thông khí của hệ thống phòng cháy chữa cháy

Thông số kỹ thuật của đai xiết inox

Hiện nay, nhu cầu sử dụng đai xiết inox ngày càng cao, vì thế các sản phẩm cũng được đa dạng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn đai xiết inox với các thông số kỹ thuật theo bảng dưới đây. 

Các loại đai xiết inox

Đai xiết inox được chia thành nhiều loại, trong đó phổ biến nhất là các loại đai xiết inox 201, đai xiết inox 304 và đai xiết inox 316. Tùy thuộc vào ứng dụng lắp đặt, mà lựa chọn loại đai xiết inox phù hợp để chống ăn mòn, tăng hiệu quả lắp xiết. 

>>Xem ngay: Thông tin chi tiết về sản phẩm đai xiết inox 

Báo giá đai xiết inox

Mua đai xiết inox giá rẻ tại Smart Việt Nam

Báo giá đai xiết inox phụ thuộc vào từng thời điểm, và một số yếu tố như sau:

  • Yếu tố vật liệu: Giá đai xiết inox chênh lệch bởi được chế tạo từ các mã thép khác nhau. Cùng một loại sản phẩm cùng quy cách thiết kế, nhưng vật liệu sản xuất khác nhau thì giá sản phẩm cũng khác nhau rất nhiều. Theo đó, giá đai xiết tăng dần theo vật liệu inox 210 < inox 304 < inox 316
  • Yếu tố quy cách: Gây ảnh hưởng đến giá cả của đai xiết inox. Sản phẩm đai xiết được làm bằng cùng loại vật liệu, sẽ có mức giá chênh lệch nhau nếu kích thước hay quy cách thiết kế khác biệt

Sản phẩm đai xiết được cung cấp tại Smart Việt Nam đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn chất lượng, được làm từ vật liệu inox có độ bền cao, không hoen gỉ hay gặp sự cố trong quá trình sử dụng. 

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá đai xiết, chỉ cần để lại yêu cầu Smart Việt Nam sẽ chủ động liên hệ để báo giá nhanh nhất, ưu đãi nhất

Mua hàng trực tiếp: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Số di động: 0962 618 561

Website: https://bulonginox.vn/

Email: Sales@smartvietnam.com.vn