Tin tức

Báo giá vít bắn tôn inox 304, inox 401 theo yêu cầu

Vít bắn tôn inox 304 và inox 410 là loại thông dụng trên thị trường. Báo giá nhanh các loại vít bắt tôn inox theo yêu cầu, tiện cho khách hàng tham khảo.

Vít bắn tôn thuộc dòng vít tự khoan và dễ thấy trong hoạt động lợp mát nhà bằng tôn hoặc sử dụng để bắt vào các tấm kim loại mỏng. Vít bắn tôn trên thị trường được làm bởi nhiều chất liệu như: thép mạ kẽm nhúng nóng, mạ 7 màu và phổ biến nhất đó là inox. Vít bắn tôn inox 304 và inox 410 là 2 sản phẩm được sử dụng nhiều nhất.

Các tính năng và lợi ích của vít bắn tôn inox 304 và inox 410

Loại vít tự khoan bắn tôn có thiết kế đuôi cá, mũ lục giác liền long đen cung cấp khả năng khoan các lỗ thí điểm của riêng chúng vào tấm kim loại có độ dày khác nhau tùy theo kích thước của loại vít sử dụng. Bên cạnh việc thường xuyên sử dụng để bắn các tấm tôn, khung thép cứng, vít đầu lục giác liền long đen đuôi cá này còn có thể bắt xuyên qua các vật liệu như nhựa, gỗ, nhôm, đồng,…

Sản phẩm vít bắn tôn liền long đen cho phép phân bổ tải trọng đều giữa các vùng bề mặt tiếp xúc với mặt bích của vít. Với đầu lục giác thường thấy ở Bulong lục giác ngoài, vít bắn tôn có đầu mũ lớn hơn các loại vít thông thường dẫn tới áp lực kẹp cao hơn. Mặt khác, việc bắt vít trực tiếp vào vị trí cần láp ráp giúp tiết kiệm thời gian và công sức. 

vít bắn tôn inox 304, inox 410

Riêng sản phẩm vít bắn tôn sử dụng công cụ tháp lắp không phải tua vít giống với dòng vít tự khoan thông thường. Thiết kế đầu lục giác yêu cầu sử dụng loại công cụ là cờ lê hoặc máy bắn chuyên dụng để bắt vít. 

Vít bắn tôn inox có tính chất chống ăn mòn tương đối cao. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào mác inox được lựa chọn sử dụng để sản xuất vít. Vít inox 410 chỉ nên sử dụng ở môi trường thường, tránh tiếp xúc với hóa chất. Còn vít inox 304 có tính năng chống ăn mòn cao, sử dụng được trong môi trường axit loãng. 

Ứng dụng của vít bắn tôn inox 

Vít bắn tôn làm từ chất liệu inox được ứng dụng nhiều trong các hoạt động đời sống. Điển hình nhất là hoạt động xây dựng các công trình bằng tôn thép, lắp ráp nội thất. Hơn thế nữa, nó còn được sử dụng vào hoạt động lắp đặt điều hòa không khí, công nghiệp chế tạo kim loại và sợi thủy tinh. 

Báo giá Vít bắn tôn inox 304, inox 410

Để có được chính xác giá cả loại vít bạn đang cần thì hãy cung cấp cho Smart Việt Nam chúng tôi các thông tin về số lượng, chất liệu, xử lý bề mặt theo yêu cầu. Dòng vít bắn tôn inox 304 và inox 410 do Smart phân phối được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 7504. 

báp giá vít bắn tôn inox

Đội ngũ kinh doanh của chúng tôi luôn sẵn sàng và nhiệt tình hỗ trợ bạn khi đến với đơn vị Bu lông ốc vít Smart Việt Nam. Báo giá sản phẩm sẽ được hoàn thiện và gửi theo đúng yêu cầu của khách hàng. Mọi thắc mắc của khác hàng về sản phẩm chúng tôi sẽ giải đáp cặn kẽ nhất. 

Mặt khác, dịch vụ cung cấp sản phẩm cho khách hàng của Smart Việt Nam còn hỗ trợ giao hàng nhanh toàn quốc. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0962 618 561 / 0962 619 176. Hoặc truy cập vào sản phẩm Bulong ốc vít để mua hàng tiện lợi.

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@smartvietnam.com.vn

Related Posts