Tin tức

Bu lông chịu lực – Phân phối sỉ/lẻ các loại bu lông cường độ cao

Bu lông chịu lực là bulong chuyên được sử dụng trong công nghiệp đòi hỏi cơ tính của thép chế tạo nên bu lông phải cao hơn các loại bu lông cấp bền thường.

Bu lông chịu lực hay chính là bu lông cường độ cao là sản phẩm lắp xiết có cấp bền từ 8.8/10.9/12.9. Cấp bền càng cao, khả năng chịu các loại lực, độ cứng và khả năng chống ăn mòn càng lớn.

Bu lông chịu lực, bu lông cường độ cao

Bu lông cường độ cao được chế tạo thường dùng trong các liên kết chịu lực lớn như kết cấu thép, lắp đặt đường ống chịu áp cao, ngành công nghiệp nặng,…Ngoài khả năng chịu được các ngoại lực lớn có thể tác động thì bu lông phải đảm bảo các tiêu chí về khả năng chịu va đập, chịu nhiệt độ cao, độ cứng tốt, khả năng chống ăn mòn, gỉ sét,…

Các loại bu lông ốc vít đều có thể được chế tạo thành bu lông cường độ cao theo yêu cầu. Về bản chất, bu lông cường độ cao chỉ là sự thay đổi về cơ tính, tính chất của thép. Về kích thước, hình dáng hay tiêu chuẩn sản xuất thì bu lông cường độ cao so với bu lông cấp bền thường không có sự khác nhau.

bu lông chịu lực, Bu lông cường độ cao

Một số các loại Bulong chịu lực, bu lông cường độ cao mà các ngành công nghiệp vẫn thường sử dụng gồm:

  • Bu lông lục giác ngoài ren lửng DIN 931 và ren suốt DIN 933
  • Bu lông lục giác chìm đầu trụ ren lửng /ren chìm DIN 912
  • Bu lông lục giác đầu bằng tiêu chuẩn DIN 7991
  • Bu lông lục giác ngoài liền long đen (mặt bích) DIN 6921
  • Bu lông chữ U tiêu chuẩn DIN 3570
  • Thanh ren DIN 957
  • Bu lông đầu tròn cổ vuông DIN 630

Bu lông, thanh ren cấp bền từ 8.8 đến 10.9 phổ biến với các phương pháp xử lý bề mặt đó là mạ kẽm nhúng nóng và nhuộm đen (hoặc bề mặt tự nhiên đối với vật liệu thép không gỉ). Tuy nhiên, với những vật liệu lắp xiết cấp bền cao nhất là 12.9 thì chủ yếu được xử lý bằng phương pháp nhuộm đen (Black oxide).

Chuyên phân phối sỉ/lẻ bu lông cường độ cao, bu lông chịu lực tốt

Bu lông ốc vít Smart Việt Nam là công ty chuyên phân phối sỉ/lẻ mọi mặt hàng lắp xiết: bu lông, đai ốc, vòng đệm, vít,thanh ren,…Trong đó gồm có bu lông đai ốc cấp bền thường và bu lông đai ốc cấp bền cao (tức là bu lông cường độ cao) được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN và các hệ tiêu chuẩn quốc tế khác.

Phân phối sỉ/lẻ bu lông chịu lực, bu lông cường độ cao

Giá của bu lông chịu lực cao hơn so với bu lông thường. Tuy nhiên, để so sánh giá cả của sản phẩm chịu lực, cường độ cao mà Smart Việt Nam phân phối thì chắc chắn sản phẩm của chúng tôi có giá cạnh tranh hấp dẫn hơn trên thị trường.

Bên cạnh đó, khách hàng của Smart Việt Nam chúng tôi còn được hưởng các dịch vụ khách hàng chu đáo như: hỗ trợ ship bu lông ốc vít toàn quốc; Bảo hành; Đổi trả; Bảo mật thông tin,…

Smart Việt Nam – sẵn sàng tư vấn 24/7!

Di động: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Related Posts