Tin tức

Bu Lông Inox 304 Và Địa Chỉ Mua Uy Tín

Inox 304 là nguyên liệu được ứng dụng phổ biến để sản xuất các loại bu lông ốc vít. Cùng Smart Việt Nam tìm hiểu một vài điều cơ bản về bu lông inox 304 và địa chỉ tìm mua uy tín.

Đặc điểm cấu tạo

Bulong inox 304 là loại bulong được sản xuất từ vật liệu inox 304, được sản xuất với nhiều hình dạng khác nhau nhưng có đặc điểm chung là những dòng bu lông được sản xuất từ inox 304 đều sẽ có bề mặt sáng bóng. 

bu lông inox

Ưu điểm của loại bu lông này: khả năng chống ăn mòn rất tốt khi tiếp xúc trong môi trường thường hay môi trường axit, và khả năng chống chịu nhiệt tốt cũng như tính dẻo dai trong quá trình nhiệt luyện.

Bu lông inox 304 thường được sản xuất theo các hệ tiêu chuẩn: DIN, JIS, ISO, TCVN,…

Cách phân loại 

Dựa vào cấu tạo phần đầu, bulong inox 304 có thể được phân chia thành những loại sau: 

Bulong inox 304 lục giác ren lửng

Bulong inox 304 lục giác ren suốt

Bulong inox 304 liền long đen

bu lông inox liền long đen

Bulong inox 304 lục giác chìm đầu bằng 

Bulong inox 304 lục giác chìm đầu tròn

Bulong inox 304 lục giác chìm đầu trụ

phân loại bu lông lục giác

Ngoài ra sẽ có những loại bu lông cấu tạo khác như bulong inox 304 tai hồng, bulong inox chữ U, bulong neo móng chữ L,…

Ứng dụng 

Chính nhờ những ưu điểm của inox 304 giúp cho bu lông được chế tạo cũng có những tính chất tương tự. Vì vậy chúng được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau, tiêu biểu có thể kể đến:

– Trong ngành công nghiệp: có thể nhìn thấy ứng dụng của bu lông này trong những ngành công nghiệp nặng, ví dụ như sử dụng trong công nghiệp đóng tàu, các bồn chứa hóa chất,… hay lĩnh vực công nghiệp nhẹ như hệ thống đường thông khí, hệ thống ga dẫn, đường ống nước, chế biến thực phẩm, lắp đặt các đường ống ngầm.

– Trong dân dụng: được sử dụng lắp đặt cho hệ thống xây dựng ngoài trời, lắp đặt các thiết bị y tế hay các công trình dân sinh

Giá bu lông sẽ phụ thuộc những yếu tố nào?

Giá của loại bu lông này sẽ không có định và có thay đổi theo nhiều yếu tố phụ thuộc.

  • Yếu tố then chốt quyết định giá bu lông là nguyên liệu đầu vào. Inox 304 có khả năng chống chịu sự ăn mòn oxi hóa hoặc từ các loại hóa chất tốt hơn thép thường (dù có mạ). Chính vì vậy, giá thành của bu lông này cũng sẽ cao hơn bu lông làm từ thép.
  • Một yếu tố nữa chính là giá của bu lông inox 304 phụ thuộc vào giá của phôi thép inox 304 (SUS304) theo từng thời điểm.
  • Kiểu dáng sẽ ảnh hưởng tới thời gian gia công nên cũng sẽ một phần ảnh hưởng tới giá cả: Kiểu ren suốt hay ren lửng, lục giác chìm đầu bằng, chìm đầu trụ hay chìm đầu tròn sẽ có giá khác nhau.
  • Giá của bu lông inox cũng liên quan tới kích thước (quy cách của bulong)

Đơn vị phân phối bu lông inox 304 tại Hà Nội

Hiện nay, Smart Việt nam tự tin là cơ sở phân phối bu lông inox 304 uy tín nhất tại Hà Nội

bu lông ốc vít smart

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối sỉ lẻ bu lông ốc vít, chúng tôi đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với đa dạng chủng loại

Smart luôn cam kết về chất lượng sản phẩm, mọi đơn hàng đều có giấy tờ đầy đủ mang tới sự yên tâm cho khách hàng. 

Nếu quý khách có nhu cầu bất kỳ về loại bu lông ốc vít nào, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá sớm nhất!