Tin tức

Bulông lục giác chìm đầu bằng chuyên dụng ngành điện & điện tử

Bulông lục giác chìm đầu bằng chuyên dụng cho thiết bị điện & điện tử mang những đặc điểm kỹ thuật riêng biệt về quy cách, chiều dài.

Bu lông lục giác chìm gồm nhiều loại nhưng chuyên sử dụng cho lắp rắp thiết bị điện & điện tử, người ta chủ yếu lựa chọn loại bu lông lục giác chìm đầu bằng.

Đặc điểm kỹ thuật của bulông lục giác chìm đầu bằng

Bu lông lục giác chìm đầu bằng còn được biết đến với cái tên Vít lục giác đầu côn ( Hexagon socket countersunk head screws). 

Mang đặc điểm kỹ thuật chung gồm:

  • Phần mũ có thiết kế hình phễu hay hình côn, đầu vặn bulong hình lục giác giác ẩn trong mũ
  • Phần ren trên thân bu lông có thể được sản xuất theo tiêu chuẩn hệ mét với tiêu chuẩn DIN 7991 hoặc ren theo tiêu chuẩn hệ inch ANSI/ASME B18.3
  • Vật liệu chế tạo đa dạng: inox 201/304/316 (316L)/410,…;thép cacbon qua tôi luyện, Titanium, thép hợp kim khác…

Vít lục giác đầu côn có phạm vi ứng dụng rất phổ biến đối với các lĩnh vực đó là: cơ khí và chế tạo máy như sản xuất ô tô, đóng tàu, trong sản xuất đồ gỗ nội thất, trong ngành cầu đường,…Và không thể thiếu sự góp mặt trong hoạt động lắp ráp thiết bị điện & điện tử.

bu lông lục giác chìm đầu bằng ngành điện & điện tử

Tuy nhiên, bulong lục giác chìm đầu bằng ở mỗi lĩnh vực sẽ có các thông số về kích thước và phương pháp xử lý bề mặt khác nhau cũng như mác thép chế tạo có sự lựa chọn riêng phù hợp nhất.

Nếu yêu cầu của ngành đóng tàu về loại bu lông lục giác chìm này là phải là inox 316 có khả năng chống lại sự ăn mòn mạnh của nước biển.Hay yêu cầu riêng đối với bu lông của ngành cầu đường là cường độ cao thì yêu cầu của lĩnh vực thiết bị điện & điện tử đó là kích thước nhỏ, thậm chí là siêu nhỏ.

Quy cách sản phẩm từ M1.4 – M10, chiều dài từ 4mm – 16mm. Đây là các thông số về loại bu lông lục giác chìm phổ biến sử dụng trong hoạt động lắp ráp thiết bị điện & điện tử. 

Bu lông lục giác chìm đầu bằng giá rẻ phân phối không qua trung gian

Bởi không qua các kênh phân phối trung gian, Bulong lục giác chìm đầu bằng chuyên dụng cho thiết bị điện & điện tử hay các loại bu lông ốc vít khác do đại lý ốc vít Smart Việt Nam phân phối có giá rẻ mà chất lượng uy tín số 1 Hà Nội.

Vít lục giác đầu côn tại cửa hàng kinh doanh của Smart Việt Nam khá đa dạng về kích thước, chất liệu và hình thức xử lý bề mặt, cấp bền đủ đáp ứng theo nhu cầu.

vít lục giác đầu côn inox

Bên cạnh các dòng sản phẩm bu lông lục giác chìm, Smart Việt Nam còn phân phối toàn quốc với các chủng loại sản phẩm bulông lục giác ngoài, đai ốc các loại, long đen, vít phong, vít trí, vít gỗ,..

Muốn mua được loại bu lông, ốc vít chuyên dụng cho lĩnh vực lắp ráp thiết bị điện & điện tử liên hệ ngay Smart Việt Nam để được hưởng những ưu đãi về giá và vận chuyển.

Di động: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@smartvietnam.com.vn

***Xem thêm bài viết: Bu lông inox và bu lông nhuộm đen: loại nào tốt hơn?