Tin tức

Bu Lông Lục Giác Ngoài Cường Độ Cao Ren Suốt

Bu lông lục giác ngoài cường độ cao ren suốt là một trong số những loại bu lông cường độ cao được sử dụng phổ biến hiện nay. Do tính bền tốt và chịu lực tốt, nó được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công tình, xây dựng,…

Thông số của bu lông lục giác ngoài cường độ cao ren suốt

thông số kỹ thuật bu lông lục giác ngoài ren suốt

Đặc điểm của bu lông lục giác ngoài ren suốt

Đúng như tên gọi của nó, một chiếc bu lông lục giác ngoài ren suốt sẽ gồm 2 bộ phận: 

  • Phần đầu mũ được thiết kế hình lục giác, cố định dụng cụ tháo/siết trong quá trình thi công, bên phần đỉnh đầu được khắc các thông số cơ bản nhất, bao gồm độ cấp bền, đường kính và hệ số bước ren.
  • Phần thân được tiện ren hết trục, có bước ren từ 1-6mm đồng đều nhau, đường kính từ M5-M20, được tiện bằng máy cạo ren công nghệ cao đảm bảo độ chính xác và dễ lắp ráp trong quá trình sử dụng.

bu lông lục giác ngoài cường độ cao ren suốt

Loại này được chế tạo từ 4 loại vật liệu chủ yếu sau:

  • Inox 201: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201. Vì khả năng chống gỉ sét là thấp nhất, do đó loại này thường được cân nhắc kỹ nếu sản phẩm có mối quan tâm rõ ràng về mặt ăn mòn hóa học.
  • Inox 304: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304. Các dòng sản phẩm bu lông được chế tạo từ vật liệu inox 304 đều có tính chịu lực bền tốt và tính chịu ăn mòn hóa học cao, do đó, chúng rất được ưa chuộng sử dụng ở những vị trí đặc thì chịu ăn mòn hóa học nhiều.
  • Inox 316: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316. Loại này được đánh giá rất cao về khả năng chịu lực và chống ăn mòn. Các sản phẩm bu lông cường độ cao được chế tạo từ inox 316 có thể sử dụng tốt trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp với nước biển hay các hóa chất ăn mòn, có tính ứng dụng cực kỳ cao trong lĩnh vực xây dựng cầu biển, giàn khoan,..
  • Thép: loại này thường được sử dụng lắp ghép các chi tiết thường ngày, không sử dụng cho những mối ghép đặc biệt cần tính chịu lực và ăn mòn cao.

Phương pháp xử lý bền mặt: oxit đen, mạ kẽm nhúng nóng, mạ kẽm điện phân, nhuộm đen,…

Ứng dụng bu lông lục giác ngoài cường độ cao ren suốt

Bu lông lục giác ngoài cường độ cao ren suốt được sử dụng phổ biến trong đời sống cũng như trong các lĩnh vực công nghiệp, lắp ráp. Nó được sử dụng trong lắp đặt dây chuyền sản xuất, lắp ráp các trang thiết bị cơ khí, lắp đặt hệ thống ô tô, lắp ghép máy móc công nghiệp- nông nghiệp, đóng tàu biển,…

ứng dụng bu lông cường độ cao trong công nghiệp

Địa chỉ uy tín mua bu lông lục giác ngoài ren suốt tại Hà Nội

Smart Việt nam là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối sỉ lẻ các loại bu lông ốc vít, trong đó bao gồm cả bu lông lục giác ngoài ren suốt.

Dưới đây là các lý do quý khách hàng nên lựa chọn Smart Việt Nam:

  • Với 12 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực bu lông ốc vít, 100% hàng hóa của Smart Việt nam là nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo 100% về đầu vào hàng hóa với hóa đơn chứng từ, kiểm chứng chất lượng đầy đủ.
  • Hệ thống nhân viên tư vấn, nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng chu đáo, quý khách hàng khi mua hàng tại Smart sẽ luôn được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình đặt hàng và sau đặt hàng.
  • Tại Smart Việt Nam, luôn có đầy đủ và đa dạng các loại bu lông ốc vít, không chỉ riêng bu lông lục giác ngoài ren suốt, do đó khách hàng sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất từ phía công ty chúng tôi.
  • Smart Việt Nam có dịch vụ giao hàng toàn địa bàn Hà Nội, đảm bảo thời gian tới tay khách hàng nhanh nhất có thể

Xem thêm >> Bu lông lục giác ngoài ren lửng