Tin tức

Bu lông ốc vít mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn BS EN 10684

Phân phối các loại bu lông ốc vít mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn BS EN 10684 cho các ngành xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp.

Lớp mạ kẽm nhúng nóng ngoài bề mặt bu lông ốc vít có khả năng chống ăn mòn quan trọng đối với nhiều công trình xây lắp trong điều kiện khắc nghiệt.

Đặc điểm của bu lông ốc vít mạ kẽm nhúng nóng

Chốt vít được xử lý bề mặt bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng thường có màu xám sáng. Riêng đối với bu lông cường độ cao và độ bền kéo lớn lớp phủ có thể có màu xám mờ vì hàm lượng silic cao hơn của thép làm cho chúng phản ứng mạnh hơn với kẽm nóng chảy.

Ít ai biết rằng, không phải loại bu lông ốc vít nào cũng được đem đi mạ kẽm nhúng nóng. Điển hình là nhóm bu lông cường độ cao. 

  • Bu lông cường độ cao cấp bền 8.8 (tương đương với BS 4395; ASTM A325) có thể được xử lý mạ kẽm nhúng nóng thoải mái. 
  • Bu lông cường độ cao cấp bền 10.9 (BS 4395  hoặc ASTM A490) phải được xử lý thêm trước trước thực hiện mạ kẽm nhúng nóng. Phương pháp xử lý này thường được ứng dụng phổ biến ở các quốc gia: Anh, Nhật Bản, Italya, Pháp và Đức.
  • Đối với bu lông cấp 12.9 được khuyên rằng không nên mạ kẽm mà thay vào đó người ta thường sẽ xử lý bằng phương pháp nhuộm đen.

đặc điểm bu lông ốc vít mạ kẽm nhúng nóng

Bu lông mạ kẽm nhúng nóng mang đặc tính chống ăn mòn vượt trội trong thời gian dài sử dụng. Trong các phương pháp mạ kẽm thì mạ kẽm nhúng nóng sở đem đến chất lượng tốt nhất cho bu lông và tính kinh tế cao cho người sử dụng.

Chi phí mạ kẽm nhúng nóng bulông ốc vít thường cao hơn chi phí của các loại mạ khác là mạ kẽm điện phân, mạ kẽm 7 màu,…Tuy nhiên, tính về tuổi thọ của lớp phủ bên ngoài thì bu lông mạ kẽm nhúng nóng là tốt nhất. Điều đó đồng nghĩa bạn đã tiết kiệm được một khoản bảo trì, thay thế linh kiện lắp xiết.

Các loại bu lông ốc vít mạ kẽm nhúng nóng tại Smart Việt Nam

Smart Việt Nam chuyên phân phối các loại bu lông ốc vít ở các cấp: 4.6, 8.8 và 10.9 được mạ kẽm theo tiêu chuẩn BS EN 10684, gồm:

  • Các loại vít trí: lục giác đầu bằng, lục giác đầu lõm, lục giác đầu bi, ví trí xẻ rảnh đầu nhọn/đầu bằng,…
  • Bu lông đầu tròn cổ vuông
  • Thanh ren các kích cỡ 
  • Vít máy lục giác đầu bằng
  • Các loại bu lông móng: chữ U, chữ L, chữ J,…
  • Các loại đai ốc và vòng đệm 

bulong ốc vít mạ kẽm nhúng nóng ngành xây dựng

Smart Việt Nam có đủ các loại bu lông đai ốc mạ kẽm có kích thước cho các công trình dân dụng đến kích thước cỡ lớn cho các công trình lắp đặt công nghiệp. 

Bên cạnh đó, Smart Việt Nam cũng phân phối hàng ốc vít inox có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng đáp ứng các nhu cầu thay thế loại ốc vít mạ kẽm không có trên thị trường. 

Di động: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@smartvietnam.com.vn