Tin tức

Bu lông ốc vít Smart Việt Nam trong chuỗi cung ứng ốc vít toàn cầu

Sự chuyển dịch chuỗi cung ứng toàn cầu đang diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19. Bu lông ốc vít Smart Việt Nam có vai trò gì trong cuối cung ứng này?

Sự chuyển dịch chuỗi cung ứng toàn cầu đã và đang tác động mạnh mẽ lên mọi mặt của nền kinh tế Việt Nam. Và tất nhiên nó không thể không ảnh hưởng tới các nhà cung ứng bu lông ốc vít tại Việt Nam. Thậm chí, sự chuyển dịch chuỗi cung ứng toàn cầu này có thể tác động quy mô diện rộng và sâu sắc đến vị thế của các nhà sản xuất và phân phối bu lông ốc vít trong nước. 

Bu lông ốc vít Smart Việt Nam là Công ty sản xuất & thương mại vật tư lắp xiết uy tín, có tiếng với hơn 11 năm hoạt động. Smart Việt Nam được xem là một mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng trong nước và không ngừng nỗ lực để vươn tầm thế giới.

Xu hướng chuyển dịch chuỗi cung ứng ốc vít sang Việt Nam

Đại dịch Covid-19 đã và đang gây ra cú sốc lớn cả về phía cung lẫn cầu cho nền kinh tế thế giới nói chung và kinh tế Việt Nam nói riêng. 

Trước sự gián đoạn của Trung Quốc, nhiều nền kinh tế lớn có kế hoạch tiến hành tái cơ cấu lại chuỗi giá trị của các ngành sản xuất. Sản xuất và thương mại bu lông ốc vít nằm trong danh sách trọng điểm của sự tái cơ cấu chuỗi cung ứng. Bởi bu lông ốc vít là vật tư thiết yếu cho mọi ngành công nghiệp, mọi hoạt động trong đời sống thực tế. Đây được xem là “cơ hội vàng” cho các Công ty bu lông ốc vít tại Việt Nam chuyển mình hội nhập thế giới.

smart việt nam trong chuỗi cung ứng ốc vít toàn cầu

Bên cạnh đó, Hiệp định Thương mại tự do EVFTA được ký kết giữa Việt Nam và Liên minh Châu Âu EU đã mở rộng con đường xuất nhập khẩu của Việt Nam. Hàng rào thuế quan được xóa bỏ hoặc giảm đáng kể đối với các mặt hàng xuất khẩu Việt Nam xuất khẩu đi thị trường Châu Âu và hàng nhập khẩu từ thị trường Châu Âu về.

Ngành công nghiệp hỗ trợ của Việt Nam mà cụ thể là ngành công nghiệp bu lông ốc vít đang tận dụng những điều kiện tốt đẹp để có một vị trí trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Vai trò của Bu lông ốc vít Smart Việt Nam trong chuỗi cung ứng toàn cầu

Bu lông ốc vít Smart Việt Nam là công ty chuyên nhập khẩu phân khối bu lông ốc vít và sản xuất theo bản vẽ yêu cầu của khác hàng.

Smart Việt Nam là một trong những cái tên cung ứng bu lông ốc vít quen thuộc nội địa Việt Nam. Đối với các sản phẩm lắp xiết cơ bản, chúng tôi nhập khẩu và thương mại với giá tốt cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có khả năng sản xuất bu lông ốc vít theo đơn đặt hàng yêu cầu. Và đương nhiên các sản phẩm đặt hàng gia công không phải là những con ốc vít thông dụng cơ bản bán trên thị trường.

vai trò của bu lông ốc vít smart việt nam trong chuỗi cung ứng

Bu lông ốc vít Smart Việt Nam với mục đích trở thành nhà cung ứng & sản xuất bu lông ốc vít hàng đầu. Chính vì thế, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng về vật tư lắp xiết. Không dừng lại ở vị thế trong nước, Smart Việt Nam đang có những kế hoạch phát triển mới hướng tới thị trường nước ngoài, hướng tới góp mặt trong chuỗi cung ứng quốc tế.

Những con ốc vít mà Smart Việt Nam sản xuất và cung ứng lấy chất lượng đặt lên hàng đầu và giá rẻ chính là lợi thế của chúng tôi.

***Bài viết liên quan: Hướng đi nào cho sản xuất bu lông ốc vít tại Việt Nam?