Tin tức

Bu Lông Vòng Mắt Inox Và Đơn Vị Phân Phối Sỉ Lẻ Chất Lượng Cao

Cấu tạo của bu lông vòng mắt inox 

các loại bu lông vòng mắt

Gồm 2 phần:

  • Phần đầu bu lông có hình tròn dạng lỗ, để luồn dây hoặc thanh hình trụ qua đó 
  • Phần thân bu lông tiện ren, thường sử dụng tiêu chuẩn ren hệ mét. Phần thân có thể được tiện ren lửng hoặc ren suốt tùy vào chiều dài thân cũng như nhu cầu sử dụng cho từng mối ghép

Thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn sản xuất

Bu lông vòng mắt được sản xuất theo một tiêu chuẩn nhất định để đảm bảo tính đồng nhất và chất lượng đồng đều trong thi công. Hiện tại, bu lông vòng mắt được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN của Đức, đạt cấp bền từ 4.8 tới 12.9 với kích cỡ đa dạng từ M5 tới M24.

Chúng ta cùng tham khảo bảng thông số kỹ thuật của bu lông vòng mắt bên dưới 

thông số kỹ thuật bu lông mắt

Tùy từng vị trí lắp xiết riêng biệt, người ta sẽ tính toán lực chính xác để lựa chọn được bu lông phù hợp nhất. Việc lựa chọn đúng loại bu lông giúp tăng độ bền sản phẩm cũng như tiết kiệm giá thành hợp lý.

Vật liệu sản xuất

Từ tên gọi cho chúng ta thấy vật liệu dùng để sản xuất là inox. Một số mác thép không gỉ phổ biến dùng để sản xuất inox là inox 201, inox 304 và inox 316

Giữa chúng có sự tương đồng về tính chất chống chỉ, chống ăn mòn hóa học, tuy nhiên cấp độ sẽ khác nhau. Mỗi vật liệu sẽ mang một khả năng làm việc khác nhau, điều này tạo nên giá thành đa dạng cho sản phẩm. 

Dựa vào vật liệu sản xuất để trực tiếp phân loại thành bu lông vòng mắt inox 201, bu lông vòng mắt inox 304 và bu lông vòng mắt inox 316. Đây là 3 loại bu lông vòng mắt inox phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. 

Tin liên quan>> Nguyên liệu sản xuất bu lông ốc vít 

Ứng dụng thực tế

Bu lông vòng mắt inox được sử dụng rất nhiều trong ngành cơ khí chế tạo máy, hay những vị trí cần dùng để neo móc một vật bất kỳ vào một vị trí được cố định sẵn. 

Trong đời sống hay công nghiệp đều có sự hiện diện của bu lông vòng mắt. Đối với công nghiệp ô tô, bu lông vòng mắt được trang bị để đề phòng trường hợp xe gặp sự cố không di chuyển được, khi đó, bu lông sẽ có chức năng móc nối ô tô với xe cứu hộ. 

ứng dụng bu lông vòng mắt

Báo giá sỉ lẻ phân phối bu lông vòng mắt inox chất lượng cao

Tại Smart, chúng tôi phân phối bu lông vòng mắt inox với đầy đủ chất liệu. Quý khách hàng có thể tìm được sản phẩm ưng ý tại đây với mức giá cạnh tranh nhất. Vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp không qua bất kỳ khâu trung gian nào, do đó không mất chiết khấu cho các đại lý cấp dưới, đảm bảo giá rẻ tới tay khách hàng. 

Các dòng sản phẩm tại Smart đều là hàng nhập khẩu, có hóa đơn chứng từ rõ ràng, do đó quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Ngoài phân phối bu lông vòng mắt, Smart còn cung cấp đầy đủ các loại bu lông ốc vít khác, đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. 

Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất! 

Tele: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176 

Địa chỉ cửa hàng: số nhà 11A, ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội