Tin tức

Bulong lục giác chìm inox đầu trụ: Đặc điểm và ứng dụng

Bu lông lục giác chìm inox đầu trụ cho lực xiết bền bỉ nên được ứng dụng sử dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành nghề như lắp máy, lắp đặt thiết bị cơ khí, lắp thiết bị y tế, chế tạo khuôn mẫu,…

Cấu tạo của lục giác chìm đầu trụ

Lục giác chìm đầu trụ có cấu tạo 2 phần là phần đầu bu lông và thân bu lông. Trong đó đầu bu lông có dạng hình trụ bên ngoài và lục giác chìm phía trong thân trụ, còn phần thân bu lông cũng là dạng hình trụ như các loại bu lông khác. 

Nhờ cấu tạo đặc trưng nên loại lục giác chìm này được sử dụng để mang đến hiệu quả thẩm mỹ khá cao cho các thiết bị, chi tiết. Bên cạnh đó, lục giác chìm đầu trụ có lực xiết bền bỉ nên thường được ứng dụng trong những mối lắp ghép chịu lực cao, được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành nghề như lắp máy, lắp đặt thiết bị cơ khí, lắp thiết bị y tế, chế tạo khuôn mẫu… Hạn chế của lục giác chìm đầu trụ là cần đến dụng cụ chuyên dụng mới có thể tháo lắp mỗi khi cần dùng đến.

>> Xem thêm Lục giác chìm đầu bằng 

Vật liệu chế tạo bu lông lục giác chìm đầu trụ

Lục giác đầu trụ được chế tạo bằng các vật liệu đa dạng như thép hợp kim, thép không gỉ inox 201, 304, 316, 316L, 310, 310S đạt mức cấp bền 4.8/ 5.6/ 6.6/ 6.8/ 8.8/ 10.9/ 12.9/ theo tiêu chuẩn ISO 898-1. Xử lý bề mặt bằng cách mạ kẽm nhúng nóng, mạ kẽm điện phân hay hàng đen. 

Mỗi một bu lông lục giác chìm đầu trụ được sử dụng các vật liệu khác nhau sẽ có các cấp bền khác nhau, bởi vậy cần phải lựa chọn vật liệu chế tạo phù hợp với từng nhu cầu để mang lại hiệu quả toàn vẹn. Hiện nay bu lông lục giác chìm inox đầu trụ được ưa chuộng hơn cả vì độ bền, đẹp, tính thẩm mỹ cao, nhu cầu sử dụng thường xuyên và rộng rãi. Loại bu lông lục giác này có đặc tính chống ăn mòn, chịu được lực kéo, lực rung và lực nâng tốt nên bền bỉ khi sử dụng. 

Mua lục giác chìm inox đầu trụ ở đâu?

Smart Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối bu lông ốc vít toàn quốc với kinh nghiệm lên đến 12 năm. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua lục giác chìm inox đầu trụ nói riêng, hay các loại bu lông ốc vít nói chung, thì hãy liên hệ với Smart Việt Nam theo những cách sau để được nhân viên chúng tôi tư vấn và nhận được báo giá mới nhất về sản phẩm.

Hotline: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176 hoặc mua hàng trực tiếp tại cửa hàng Địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội