Tin tức

Bulông lục giác ngoài liền long đen dùng cho hộp số tự động xe tay ga

Bulông lục giác ngoài liền long đen được sử dụng lắp ráp hộp số tự động của xe máy tay ga với số lượng lớn và chất liệu inox chống han gỉ tuyệt vời.

Ở mỗi vị trí bộ phận khác nhau của xe máy sẽ lựa chọn loại Bu lông ốc vít riêng. Nếu là vị trí vỉ Pô chống nóng, loại vít máy đầu dù được lựa chọn sử dụng. Vị trí hộp số tự động sử dụng loại bulông lục giác ngoài liền long đen inox 304 hoặc inox 316. Tóm lại, để lắp ráp các bộ phận rời thành một chiếc xe máy hoàn chỉnh thì cần tới rất nhiều loại ốc vít như: bu long lục giác ngoài, bu lông lục giác chìm đầu trụ, đai ốc mũ, long đen phẳng, các loại vít máy…

Lý do sử dụng bu lông lục ngoài liền long đen để lắp ráp hộp số tự động xe máy

Tại sao không phải là lục giác ngoài và long đen phẳng rời cho vị trí lắp ráp hộp số tự động xe tay ga? Một điều khá dễ hiểu đó là bởi vì lục giác ngoài liền long đen tích hợp 2 sản phẩm rời thành một tạo nên sự tiện dụng và hiệu quả cho vị trí cần lắp ráp, liên kết. 

bulong lục giác ngoài liền long đen lắp ráp xe máy

Bu lông có đầu mũ lục giác ngoài liền long đen cho phép phân bố đều lực ép xuống giữ cho mối ghép chặt chẽ, chống xoay, chống nới lỏng. Bởi xe máy hoạt động liên tục với cường độ cao, độ rung lớn tác động lên một số bộ phận chính, cho nên ở những vị trí như hộp số tự động, phanh xe, bộ giảm sóc luôn chọn loại bu lông cường độ cao hơn so với các vị trí khác.

Ở mỗi dòng xe tay ga, loại lục giác ngoài liền long đen có đường kính to nhỏ khác nhau. 

Về mặt chất liệu tạo nên bu lông, thường thì người ta lựa chọn sản phẩm chất liệu inox 304 được phép sử dụng ngoài trời ở mọi điều kiện khắc nghiệt mà không bị han gỉ. Đồng thời, tăng tính thẩm mỹ cho thiết kế bề ngoài của xe.

Địa chỉ phân phối bulông lục giác ngoài liền long đen inox 

Số lượng ốc vít lục giác ngoài liền long đen dành cho hộp số tự động của xe máy tay ga nhiều hơn 5 chiếc cùng đường kính. Ngoài ra, một số vị trí khác của xe máy cũng ưu tiên lựa chọn sản phẩm bu lông liền long đen inox này.

Để mua bu lông lục giác ngoài liền long đen số lượng lớn mà giá rẻ hãy đến với Smart Việt Nam – đại lý phân phối bu lông ốc vít hơn 11 năm. 

Bulong LGN liền long đen inox

Smart Việt Nam chuyên phân phối các loại bu lông với đầy đủ kích thước,chất liệu, xử lý nhiệt và bề mặt đa dạng cho các ngành công nghiệp lắp ráp chế tạo máy, xây dựng, hàng hải, dầu khí,…Về chủng loại sản phẩm bu lông lục giác ngoài liền long đen có sẵn các đường kính từ M5 – M12 số lượng lớn, hàng inox hoặc thép. 

Di động: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@smartvietnam.com.vn

Related Posts