Tin tức

Bulong ốc vít Smart  – Chuyên phân phối bulong ngạnh cường độ cao giá tốt

Bulong ốc vít Smart chuyên phân phối, bán buôn, bán lẻ bulong ngạnh cường độ cao đủ kích thước, chất liệu với chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Cấu tạo của bu lông ngạnh cường độ cao

Cấu tạo bulong ngạnh cường độ cao

Cấu tạo bulong ngạnh

Bulong ngạnh cường độ cao là những loại bulong độ cấp bền từ 8.8 trở lên có cấu tạo đặc biệt với phần thân dạng ren lửng được bổ sung thêm ngạnh và ống lồng có hình đai ốc lục giác.

Xem thêm: Bulong cường độ cao

Bulong ngạnh cường độ cao được thiết kế gồm 3 phần chính: đầu bulong, thân bulong và ống lồng bulong. Cụ thể như sau:

  • Đầu bulong có dạng hình lục giác, hình oval hoặc hình trụ tròn. Phần đầu bulong thường được liên kết với các thanh liên kết hoặc một kết cấu bất kỳ bằng liên kết hàn.
  • Thân bulong có cấu tạo dạng ren lửng. Có một điểm để phân biệt thân bulong ngạnh với bulong thường là bulong ngạnh thường có 2 ngạnh 2 bên trông như cánh. 2 ngạnh này được thiết kế với mục đích dùng ống lồng xiết bulong. Không như bulong thông thường, bulong ngạnh cường độ cao xiết bulong bằng ống lồng bulong mà không phải bằng đầu bulong.
  • Ống lồng bulong ngạnh cường độ cao có thiết kế khá đặc biệt. Bộ phận này có dạng lục giác đều như ống nối ren. Tuy nhiên, bên trong ống lồng không có ren mà có rãnh ăn khớp với 2 ngạnh của bulong. Chức năng của ống lồng ngạnh là xoay bulong ngạnh để ăn ren với kết cấu.

Xem thêm: Lục giác chìm các loại

Ứng dụng của bulong ngạnh cường độ cao

Tại Việt Nam, bulong ngạnh cường độ cao thường có cấp bền 8.8; 10.9; 12.9 và 14.9. Loại bulong này có khả năng chịu lực tốt, chống ăn mòn hóa học cao nên thường được sử dụng trong các lĩnh vực như:

  • Thi công giàn thép
  • Làm giá đỡ các kết cấu thép, hệ thống đường ống, cầu cống, máng điện vào bê tông,… 
  • Các liên kết giá đỡ khung nhôm kính cho các tòa nhà cao tầng

Xem thêm: Lục giác chìm ren suốt

Báo giá bulong ngạnh cường độ cao

Bulong ốc vít Smart - Chuyên phân phối bulong ngạnh cường độ cao giá tốt

Bulong ốc vít Smart – Chuyên phân phối bulong ngạnh giá tốt

Giá bulong ngạnh cường độ được quyết định bởi giá nguyên vật liệu đầu vào cũng như độ cấp bền của bulong. Do giá sắt thép thường xuyên biến động, nên giá sản phẩm bulong ngạnh cường độ cao cũng thường xuyên thay đổi.

Chính vì vậy, để nhận báo giá bulong ngạnh cường độ cao, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Bulong ốc vít Smart qua số điện thoại 0962 618 561 hoặc 0962 619 176 hoặc email: sales@smartvietnam.com.vn.

Công ty Bulong ốc vít Smart chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối bulong ốc vít các loại chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.