Tin tức

Bulong ốc vít Smart – Chuyên phân phối vít pake giá tốt

Bulong ốc vít Smart tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên phân phối vít pake các loại giá tốt. Đến với bulonginox.vn, bạn có thể mua được bất kỳ loại vít pake nào mà bạn đang tìm kiếm: vít pake đầu bằng, vít pake đầu tròn, vít pake đầu dù làm từ inox 201, inox 304, inox 316,… 

Vít pake là gì?

vít pake đầu bằng

Vít máy đầu bằng

Vít pake hay vít máy, vít đầu Philips là loại ốc vít được cấu thành từ 2 phần: phần thân và phần mũ. Trong đó phần mũ vít có 2 rãnh sâu. Loại ốc vít này cho lực xiết tương đối mạnh và có tính thẩm mỹ cao nên được sử dụng để thay thế cho ốc vít đầu xẻ rãnh.

Xem thêm: Lục giác chìm ren lửng

Ứng dụng của vít pake

Vít pake thường được sử dụng để lắp ghép các chi tiết nhỏ trong máy móc, dụng cụ,… Bạn sẽ thường xuyên thấy loại vít này được dùng trong các lĩnh vực như:

  • Lắp đặt bảng điện, điện tử viễn thông,
  • Lắp ráp các phương tiện như ô tô, xe máy, xe đạp,…
  • Lắp ghép các chi tiết bên trong máy trong lĩnh vực chế tạo máy
  • Chế tạo cơ khí liên quan đến kim loại và các vật liệu khác

Ngoài ra, vít pake còn được sử dụng trong các ngành công nghệ cao như lắp ráp máy tính, tivi, máy in,…

Xem thêm: Lục giác chìm ren suốt

Mua vít pake các loại giá tốt tại Bulong ốc vít Smart

Lấy chất lượng và uy tín là mục tiêu hàng đầu, Bulong ốc vít Smart cam kết cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm vít pake với chất lượng tốt, giá thành hợp lý nhất.

vít pake đầu dù

Vít pake đầu dù

Vít pake inox 201

Inox 201 là vật liệu thép không gỉ có mác thép SUS201. Vật liệu này có tính chịu lực tốt tuy nhiên về khả năng chống ăn mòn không cao. Chính vì thế vít pake inox 201 thường được sử dụng trong những môi trường khô ráo, ít chịu ảnh hưởng ăn mòn hóa học.

Vít pake inox 304

Inox 304 là thép không gỉ có mác SUS304. Vật liệu có tính bền và khả năng chống ăn mòn tốt hơn inox 201. Do đó vít pake được sản xuất từ inox 304 có thể được sử dụng cho những môi trường có yêu cầu về tính chịu lực và khả năng chống ăn mòn tốt.

Vít pake inox 310

Inox 310 (mác thép SUS310) có khả năng chống ăn mòn và chịu nhiệt tốt. Thông thường, bulong, ốc vít được làm từ inox 210 được sử dụng trong ngành sản xuất xi măng và các lò hơi.

Vít pake inox 316

Inox 316 có mác thép SUS316. Inox 316 là loại inox có độ bền và khả năng chống ăn mòn tổng thể tốt nhất. Vít pake inox 316 có thể được sử dụng trực tiếp cho những môi trường  tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, môi trường nước biển hay hơi muối,…

Không chỉ phân phối các sản phẩm vít pake làm từ inox, Bulong ốc vít Smart còn cung cấp cho quý khách vít pake làm từ các vật liệu khác như sắt, thép, nhựa,… với đủ mọi kích cỡ, màu sắc.

Xem thêm: Lục giác chìm đầu trụ liền long đen

Quý khách có nhu cầu mua vít pake các loại vui lòng liên hệ trực tiếp với bulonginox.vn qua số điện thoại  0962 618 561 hoặc 0962 619 176 hoặc email: sales@smartvietnam.com.vn để nhận báo giá chi tiết nhất.

Địa chỉ cửa hàng: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Bulong ốc vít Smart cam kết mang đến cho quý khách hàng bulong ốc vít giá tốt nhất thị trường.