Tin tức

Các loại đai ốc liền long đen inox, đai ốc mặt bích inox

Đai ốc liền long đen inox gồm có nhiều chủng loại sản phẩm. Đai ốc được thiết kế liền một khối với long đen còn được gọi là đai ốc mặt bích.

Đặc điểm nhận dạng của đai ốc nói chung là cấu tạo ren bên trong lỗ. Cấu tạo bề mặt ngoài có nhiều hình dáng như hình vuông, hình tròn, hình lục giác cơ bản. Trong đó, đai ốc với cấu tạo hình lục giác ngoài là phổ biến nhất. Đai ốc liền long đen inox là một trong những dòng có thiết kế ngoài hình lục giác, nhưng nó có điểm cấu tạo đặc biệt hơn.

Cấu tạo chung của đai ốc liền long đen inox

Nhóm đai ốc liền long được phân thành nhiều dòng sản phẩm. Tuy nhiên, các dòng sản phẩm này đều mang các đặc điểm chung về cấu tạo sau đây:

  • Bề mặt ngoài đai ốc là hình lục giác, gọi là phần thân. Hình lục giác tạo điểm tựa chắc chắn để lắp đặt, hiệu chỉnh đai ốc dễ dàng hơn.
  • Phần đế dưới đai ốc có một mặt phẳng rộng hơn phần thân người ta gọi nó là long đen (vòng đệm). Long đen này được gia công gắn liền với thân đai ốc vừa có tác dụng phân bố đều lực tỳ xiết. Đồng thời, long đen liền với thân đai ốc có phép tránh được các trường hợp rơi, mất long đen khi di chuyển.

Đối với các sản phẩm đai ốc mặt bích inox, kích thước vòng đệm được tính toán kỹ lưỡng phù hợp với đai ốc, đảm bảo lực xiết chặt của đai ốc tốt nhất. Các dòng sản phẩm đai ốc mặt bích bằng inox có khả bề mặt đẹp và tính năng chống ăn mòn cao.

các loại đai ốc liền long đen inox

Đai ốc liền long đen inox các loại – Smart Việt Nam

Đai ốc lục giác liền long đen DIN 6923

Đai ốc liền long đen DIN 6923 được sử dụng phổ biến nhất với kích thước từ M3 ~ M16, chất liệu inox 201, inox 304, inox 316.

Điểm đặc biệt của đai ốc lục giác liền long đen inox này là phẩn cấu tạo mặt dưới của long đen. Nó có thiết kế các lớp như răng cưa có chức năng chống trơn trượt, gia tăng độ khóa bề mặt.

Đai ốc khóa liền long đen inox DIN 6926

Đai ốc khóa liền long đen inox DIN 6926 hay còn gọi là đai ốc khóa nhựa mặt bích. Bởi, phía bên trong lỗ không chỉ được tiện ren mà đai ốc này còn có thêm vòng nylon (nhựa). 

Nylon khiến cho đai ốc khi lắp đặt với bu lông sẽ khóa chặt thân bu lông không bị lỏng lẽo, trượt ren với đai ốc trong trường hợp mối ghép chịu rung lắc quá lớn.

***Có thể bạn cần biết: Sự khác nhau giữa Đai ốc liền long đen và Đai ốc khóa liền long đen

đai ốc tán inox

Đai ốc rút inox 

Đai ốc rút inox còn gọi là Đinh tán rút được sử dụng phổ biến trong các ngành: cơ khí, sản xuất bàn ghế, nhôm kính, ô tô , công tắc, …. để thay cho phần hàn ecu. 

Đối với đai ốc rút inox với phần thân ngoài ngoài hình tròn, người ta không thể sử dụng công cụ cờ lê đơn giản để lắp đặt. Chính vì thế, khi lắp đặt đai ốc rút inox phải có sự hỗ trợ của công cụ chuyên dụng.

Các loại đai ốc liền long đen inox do Smart Việt Nam phân phối đều được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN.

Di động: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội