Tin tức

Cần báo giá bu lông ốc vít rẻ nhất khu vực Hà Nội?

Bu lông ốc vít rất đa dạng về mặt hàng, kích cỡ và chất liệu. Đây là những vật dụng không thể thiếu trong đời sống và sản xuất ngày nay. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến bạn một địa chỉ báo giá bu lông ốc vít rẻ nhất khu vực Hà Nội. Cùng tham khảo nhé!

Những khó khăn khi tìm mua bu lông ốc vít

Không khó để tìm thấy một cửa hàng nhỏ lẻ bán bu lông ốc vít dọc đường, tuy nhiên, vẫn có nhiều khách hàng than phiền rằng tìm mua những sản phẩm này rất tốn thời gian và công sức. Chủ yếu bởi những lý do chính sau: 

  • Những cửa hàng phân phối nhỏ lẻ không đủ khả năng đảm bảo cung cấp cho đơn hàng số lượng lớn, vì thường sức chứa kho nhỏ, diện tích hạn chế. 
  • Chất lượng không đảm bảo: đây là vấn đề được khá nhiều người lo lắng. Vì tìm mua ở những địa chỉ không uy tín thì hàng hóa không có hóa đơn chứng từ, nên về chất lượng sẽ không được đảm bảo như mua tại những đơn vị phân phối chính ngạch
  • Giá thành mua tại những đơn vị nhỏ thường sẽ cao hơn, không tối ưu được chi phí. Do trải qua nhiều khâu trung gian, giá thành sản phẩm bị đẩy lên một phần do chính sách chiết khấu cho từng đại lý. 
  • Không đa dạng các mặt hàng: vì nhiều lý do mà những đơn vị nhỏ lẻ sẽ không có khả năng nhập nhiều mặt hàng cùng một lúc để khách lựa chọn. Đặc biệt, nhiều mặt hàng bu lông ốc vít có kích cỡ phi tiêu chuẩn lại càng khó tìm kiếm hơn. Nhu cầu khách hàng không được đáp ứng cũng khiến quá trình tìm mua sản phẩm gặp khó khăn, tốn nhiều thời gian và công sức. 

bu lông ốc vít

Những yếu tố ảnh hưởng tới báo giá bu lông ốc vít

Giá của bu lông ốc vít không cố định mà sẽ bị tác động bởi nhiều yếu tố. Tuy nhiên, mức giá xét về mặt bằng chung cũng sẽ không chênh lệch quá nhiều.

Chất liệu sản xuất

Chất liệu sản xuất bu lông ốc vít là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới giá của nó. Việc sản xuất bằng vật liệu gì rất quan trọng, vì nó liên quan trực tiếp tới độ chịu lực kéo, tuổi thọ mối ghép và chất lượng mối ghép, do đó giá cả sẽ khác nhau. Thông thường, những chất liệu thường dùng để sản xuất gồm có thép không gỉ inox, thép cacbon thường, thép hợp kim, ngoài ra còn các chất liệu khác như kim loại màu, hợp kim màu,…Trong đó, thép không gỉ inox sẽ có mức giá cao hơn so với các chất liệu khác vì những đặc điểm nổi trội của nó. 

Phương pháp chế tạo và độ chính xác gia công

Được phân chia thành bu lông thô, bu lông nửa tinh và bu lông tinh. Trong đó, bu lông tinh trải qua quá trình gia công chính xác nhất và nghiêm ngặt nhất nên có mức giá cao nhất, chỉ dùng cho những vị trí yêu cầu lắp xiết đặc biệt. 

Kích cỡ và số lượng sản xuất 

Xét cùng một sản phẩm bu lông ốc vít có cấu tạo giống nhau, giá cả sẽ phụ thuộc vào kích cỡ và số lượng sản xuất. Một sản phẩm được sản xuất đại trà với số lượng lớn thì giá tới tay khách hàng sẽ rẻ hơn so với những sản phẩm cần quá trình gia công riêng biệt và số lượng ít. Việc sản xuất đại trà sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm mua sản phẩm thay thế để bảo hành, sửa chữa. 

Báo giá bu lông ốc vít rẻ nhất khu vực Hà Nội

Hiện nay, Smart là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và nhập khẩu bu lông ốc vít, và cũng là một trong những địa chỉ tin cậy báo giá bu lông ốc vít rẻ nhất khu vực Hà Nội. 

báo giá bu lông ốc vít rẻ nhất

Smart đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, do đó quý khách hoàn toàn yên tâm về uy tín. Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp, Smart luôn nhập với số lượng lớn và đa dạng sản phẩm. 

  • Mọi mặt hàng tại đây đều có đầy đủ hóa đơn, chứng từ rõ ràng, do đó quý khách yên tâm về chất lượng sản phẩm. 
  • Đảm bảo số lượng cho những đơn hàng lớn, cần nhiều sản phẩm 
  • Giá cả ưu đãi rẻ nhất Hà Nội
  • Mức giá chiết khấu lớn cho các đại lý cấp dưới

Quý khách có nhu cầu liên hệ báo giá bu lông ốc vít, vui lòng liên hệ với Smart theo thông tin hotline 0962 618 561 hoặc 0962 619 176 

Địa chỉ cửa hàng: số 11A, ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội