Tin tức

Chuyên phân phối bu lông vòng mắt, vít mắt hàng nhập khẩu

Bu lông ốc vít Smart Việt Nam – địa chỉ phân phối bu lông vòng mắt, vít mắt, đai ốc mắt đa kích thước, đa chủng loại là hàng nhập khẩu chất lượng cao.

Bu lông mắt, vít mắt hay đai ốc mắt ít được nhắc tên trong các hoạt động thực tế, thế nhưng ngược lại với điều đó, các sản phẩm lắp xiết vòng mắt lại là các chi tiết hàng ngày được sử dụng trong các ngành công nghiệp hoá chất, ngành chế tạo ô tô, ngành đóng tàu biển, dầu khí, cầu đường và các máy móc thiết bị công nghiệp… 

Công dụng của bu lông vòng mắt, vít mắt hay đai ốc mắt

Bu lông mắt có công dụng neo móc một vật bất kì vào một vị trí được cố định sẵn. Ta dễ dàng tìm thấy các mối ghép bu lông mắt ở các công trường xây dựng, ở các bãi hàng hóa bến tàu… Nó là một dạng mối ghép nhưng là mối ghép có khả năng di chuyển linh hoạt ở các vị trí khác nhau.

bu lông vòng mắt, vít mắt

Vít mắt có công dụng tư tượng với bu lông đai ốc mắt. Song, mối ghép làm việc của vít mắt không có khả năng di chuyển vì sự cố định trên bề mặt, chủ yếu là bề mặt gỗ. 

Phân biệt các loại bu lông mắt, vít mắt và đai ốc mắt

Đai ốc mắt có thể được gọi là bu lông, khi đó bu lông vòng mắt được hiểu gồm 2 loại: bu lông mắt ren ngoài và bu lông mắt ren trong ( đai ốc mắt). Điều thú vị là hai loại này có thể được kết hợp với nhau để tạo nên một mối ghép di động.

Một số loại lắp xiết vòng mắt dưới đây để chúng ta tham khảo:

Bulong mắt dây/ Wire eye bolts

Bu lông mắt dây (còn được gọi là bu lông mắt cong hoặc xoay) được sử dụng cho các ứng dụng chịu trọng tải nhẹ, và không nên được sử dụng cho tải trọng góc.

Chất liệu thép không gỉ 18 – 8 và thép mạ kẽm thường được sử dụng để chế tạo loại bu lông này.

Bu lông mắt không có vai/Forged eye bolts

Ngược lại với bu lông vòng mắt dây, loại bu lông này có sức mạnh vượt trội hơn và có sẵn các kích thước lớn hơn. Các ứng dụng chỉ bao gồm tải nội tuyến, để kéo và nâng.

Vật liệu chế tạo chủ yếu là inox 304, inox 316, thép mạ kẽm nhúng nóng.

Bu lông mắt máy móc không có vai/ Forged machinery eye bolts

Các ứng dụng bao gồm tải nội tuyến, tải bên giới hạn cho các điểm nâng trên thiết bị. Chỉ được sử dụng trong các lỗ mù khoan và khai thác.

Bulong được là từ đa dạng vật liệu:

  • Inox 304/ 316
  • Thép mạ kẽm
  • Thép hợp kim 8620

Bu lông mắt có vai/Forged eye bolts with shoulder

Các ứng dụng bao gồm tải nội tuyến, tải bên giới hạn để kéo và nâng. Có thể được sử dụng thông qua các lỗ hoặc khoan lỗ và khai thác.

Chất liệu sản xuất nên bulong mắt có vai cùng loại với bu lông mắt không có vai đó là: inox 304, inox 316, thép mạ kẽm nhúng nóng.

các loại bu lông mắt, vít mắt được sử dụng

Bu lông mắt máy móc có vai/Forged machinery eye bolts with shoulder

Phần vai là điểm khác biệt duy nhất giữa bu lông này với bu lông mắt không có vai. Chính sự khác biệt này mà bu lông mắt máy móc có vai thuộc loại bu lông mắt có khả năng tải trọng góc. 

Vít mắt không có vai/Forged eye lags

Vòng mắt kín, không vai được sử dụng trong các ứng dụng gỗ nhẹ đến trung bình, không nên được sử dụng cho tải góc.

Vít mắt có vai/Forged eye lags with shoulder

Ứng dụng trong các mối ghép chịu tải nhẹ hoặc trung bình như vít mắt không có vai. Song, vít mắt có vai được phép sử dụng cho tải trọng góc. Đây chính là điểm khác biệt giữa 2 loại vít mắt.

Vít mắt vòng hở/Screw eyes

Loại vít mắt vòng không khép kín này dễ dàng nhìn thấy trong cuộc sống, sử dụng để treo móc vật trên bề mặt gỗ hoặc căng dây làm dạng phơi đồ,…

Smart Việt Nam – chuyên phân phối bu lông vòng mắt, vít mắt

Các loại bu lông mắt, vít mắt, đai ốc mắt kể trên đều được phân phối trực tiếp tại Smart Việt Nam. 

Smart Việt Nam phân phối bu lông mắt

Smart chuyên nhập khẩu và phân phối bulong ốc vít các loại, trong đó bu lông mắt, vít mắt có sẵn hàng với số lượng lớn. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng nhanh, giao hàng đúng hẹn tới khách khách hàng. 

Mọi chi tiết mua hàng, báo giá xin liên hệ tới số Hotline: 0962 618 561 để được tư vấn nhanh chóng và chuyên sâu.

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@smartvietnam.com.vn