Tin tức

Công ty sản xuất bu lông đai ốc theo yêu cầu tiêu chuẩn ISO

Smart Việt Nam là công ty sản xuất bu lông đai ốc theo yêu cầu tiêu chuẩn ISO. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẵn lòng phục vụ Quý khách hàng có nhu cầu gia công bu lông đai ốc phi tiêu chuẩn không sẵn có trên thị trường. 

Quy trình gia công sản xuất bu lông đai ốc đạt chất lượng ISO

Công ty sản xuất bu lông đai ốc Smart Việt Nam nhận hoàn thiện bu lông đai ốc theo yêu cầu với quy trình 7 bước: 

  • Xử lý bề mặt: Bu lông đai ốc làm bằng nhiều vật liệu, ở đây chúng tôi xử lý thép. Cuộn thép được gia nhiệt trong lò ở nhiệt độ cao để làm mềm và dễ để uốn gia công. Tiếp đó, nhúng dung dịch axit sunfuric để tăng khả năng chống mài mòn, xả sạch và phủ lớp photphat. 
  • Tạo hình bu lông, đai ốc: Cắt thép thành các đoạn phôi có kích thước theo bản vẽ. Sử dụng máy gia công để tạo hình dáng cho đầu mũ bu lông hoặc cạnh của đai ốc theo quy cách theo yêu cầu. 
  • Taro ren bu lông đai ốc: Tùy theo từng thiết kế mà người ta tiện để tạo bước ren cho sản phẩm.
  • Nhiệt luyện: Sau khi tạo hình, bu lông và đai ốc sẽ được nhiệt luyện ở trong lò nung, 800 độ C/1 giờ. Sau đó được làm nguội trong dầu và tiếp tục đun nóng trong 1 giờ. Những bước làm này làm tăng độ cứng, cường độ, độ bền của sản phẩm. Tiến hành kiểm tra chất lượng bằng cách đo lực bẻ gãy đảm bảo. 
  • Xi mạ: Để chống ăn mòn, kéo dài thời gian sử dụng thì bu lông đai ốc được xi mạ kẽm, nhuộm đen,… 

>> Xem thêm: Đai ốc các loại

Smart Việt Nam nhận sản xuất bu lông đai ốc theo yêu cầu

Nhu cầu về các sản phẩm lắp xiết bu lông đai ốc ngày một cao, có các nguồn nhập khẩu thương mại và sản xuất phân phối. Trong đó, các sản phẩm có thông số kỹ thuật cơ bản được phổ biến trên thị trường thì bạn dễ dàng tìm mua được, tuy nhiên những sản phẩm phi tiêu chuẩn, bu lông đai ốc đặc chủng với kích thước siêu nhỏ, kích thước lớn, hay vật liệu “lạ” thường không có sẵn. Lúc này bạn cần tìm cho mình công ty sản xuất bu lông đai ốc cung ứng uy tín. 

Với quy trình sản xuất hiện đại, công ty sản xuất bu lông đai ốc Smart Việt đáp ứng chất lượng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Bởi khả năng sản xuất tại xưởng nên giá bu lông đai ốc có mức giá tốt trên thị trường. 

Smart Việt Nam sản xuất bu lông đai ốc chuyên nghiệp, đồng thời cung ứng các mặt hàng lắp xiết sẵn có uy tín – chất lượng.

Để được tư vấn chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ với Smart Việt Nam 

Di động: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@smartvietnam.com.vn