Tin tức

Cửa hàng bán bu lông ốc vít uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang tìm cửa hàng bán bu lông ốc vít chất lượng, giá rẻ ở Hà Nội? Smart Việt Nam là công ty chuyên phân phối sỉ/lẻ bu lông ốc vít trực tiếp tại Hà Nội, và nhận ship hàng toàn quốc. 

Các sản phẩm bu lông ốc vít có tại cửa hàng Smart Việt Nam

Smart Việt Nam là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm bu lông ốc vít đa dạng, đáp ứng các yêu cầu về kích thước, các loại quy cách, cấp bền và vật liệu. Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm với tiêu chuẩn chất lượng như thông số đảm bảo bền khi sử dụng cho lắp đặt, công trình xây dựng.

 

Cửa hàng phân loại mặt hàng bu lông ốc vít nên tiện lựa chọn

  • Bu lông ốc vít thép, bu lông ốc vít inox 201, inox 304, inox 316
  • Kích thước đa dạng tùy loại từ M3 trở lên
  • Bu lông lục giác ngoài, bu lông tai hồng, bu lông vòng mắt, bu lông cổ vuông, bu lông chữ T, bu lông neo móng,…
  • Đai ốc lục giác, đai ốc tai chuồn, đai ốc liền long đen, đai ốc dài, đai ốc mũ, đai ốc hàn, đai ốc khóa,…
  • Bu lông liên kết có mức cấp bền đa dạng 4.8, 5.6, 6.8, 8.8, 10.9, 12.9
  • Bu lông cường độ cao 8.8, 10.9, 12.9
  • Bu lông ốc vít phục vụ sử dụng để lắp đặt trong nhà, ngoài trời, trong công nghiệp máy móc, xây dựng công trình, thi công cơ điện,… 
  • Cửa hàng bán bu lông ốc vít Smart Việt Nam nhập khẩu từ nhà sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn ISO (Tiêu chuẩn Quốc tế), DIN (Đức), ASTM/ANSI (Mỹ), GB (Trung Quốc), JIS (Nhật Bản), BS (Anh), GOST (Nga) và TCVN (Việt Nam).

>> Xem ngay: Thông tin các sản phẩm bu lông ốc vít tại Smart Việt Nam

Cửa hàng bán bu lông ốc vít uy tín tại Hà Nội

Công ty Smart Việt Nam có cửa hàng bán bu lông ốc vít tại Hà Nội. Chúng tôi bán buôn bán lẻ các sản phẩm bu lông ốc vít đa dạng, luôn sẵn hàng số lượng lớn, giá ưu đãi cho khách hàng. 

Chuẩn bị hàng giao cho khách

Tại Hà Nội, Smart Việt Nam có cửa hàng bán bu lông ốc vít tại địa chỉ 591 Giải Phóng, Hoàng Mai, ở đây chúng tôi đáp ứng các nhu cầu mua lẻ mua sỉ bu lông ốc vít từ đơn vị chiếc, đến số lượng lớn cho các công trình, dự án thi công. Hàng nhập từ tận nhà sản xuất nên luôn có mức giá rẻ nhất cho khách hàng. Đến với cửa hàng, quý khách hàng sẽ được nhân viên bán hàng tận tình tư vấn và thoải mái lựa chọn. 

Còn nếu khách mua không đến mua được trực tiếp tại cửa hàng, Smart Việt Nam nhận ship hàng muôn nơi, tại Hà Nội hoặc các tỉnh/thành trên toàn quốc. Chúng tôi luôn đảm bảo giao đúng hàng, đảm bảo chất lượng và kích thước, quy cách và vật liệu theo yêu cầu. Quý khách hàng đã mua hàng mà không phù hợp với nhu cầu sử dụng, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ đổi sang sản phẩm khác. 

Mọi nhu cầu về bu lông ốc vít, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0962 618 561 hoặc 0962 619 176 

Cửa hàng bán bu lông ốc vít Smart Việt Nam: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@smartvietnam.com.vn