Tin tức

Cung cấp ốc vít inox 316 chất lượng cao cho ngành hàng hải

Ốc vít inox 316 – sản phẩm lắp xiết chuyên dụng trong ngành hàng hải. Tại Smart Việt Nam, chúng tôi phân phối toàn quốc chủng loại ốc vít inox 316.

Bu lông ốc vít cung ứng cho lĩnh vực hàng hải có gì đặc biệt? Và các loại nào sẽ thường được sử dụng? Câu trả lời có trong nội dung bài viết này, bạn đọc đừng bỏ qua để có thể tích lũy thêm những hiểu biết của mình.

Yêu cầu về Bulong ốc vít ngành hàng hải

Đặc thù của ngành hàng hải đó là sự tiếp xúc phần lớn với môi trường nước biển. Trong khi đó, nước biển có tính ăn mòn mạnh các vật chất, đặc biệt là loại thép chứa sắt nếu không được xử lý bề mặt chống gỉ. Do đó, các linh kiện lắp xiết sử dụng cho ngành hàng hải luôn luôn phải đạt yêu cầu khả năng chống ăn mòn trong môi trường muối biển tối ưu nhất.

Loại vật liệu sử dụng để sản xuất bu lông ốc vít làm việc trong môi trường biển là thép không gỉ. Tuy nhiên, không phải tất cả các mác thép không gỉ đều có thể làm đáp ứng nhu cầu đặc thù của ngành này. Chỉ có inox 316 là vật liệu lý tưởng được sử dụng rộng rải, bởi các hàm lượng nguyên tố hóa học có trong inox 316 tạo nên tính năng chống thấm nước, chống ăn mòn mạnh mẽ. Thậm chí, inox 316 còn làm việc tốt trong môi trường chứa hóa chất.

bu lông ốc vít inox 316

Có thể bạn chưa biết, thép không gỉ 316 sử dụng trong ngành hàng hải, cụ thể là ốc vít inox 316 trực tiếp làm việc trong điều kiện ngập nước biển ở một thời gian dài nên được chế tạo với ít nhất 6% molypden trong hợp kim. 

Một số loại ốc vít inox 316 chuyên dụng hàng hải phổ biến

Ốc vít inox 316 loại hàng được phân phối trên thị trường dành cho ngành hàng hải bao gồm:

  • Các loại vít lục giác chìm, vít máy hoặc vít trí.
  • Bu lông lục giác ngoài & đai ốc
  • Bu lông chữ T & đai ốc
  • Bu lông chữ U & đai ốc
  • Bu lông đầu tròn cổ vuông & đai ốc

Các loại ốc vít này có thể được sản xuất bởi vật liệu đa dạng, nhưng nếu là cung cấp cho công trình xây dựng, máy móc vận hành trên biển thì phải được làm từ vật liệu thép không gỉ SUS 316. 

Smart Việt Nam – đơn vị uy tín chuyên phân phối ốc vít inox 316

Cần gì phải tìm đâu xa, Smart Việt Nam là đại lý bu lông ốc vít inox toàn quốc với hơn 11 năm tuổi nghề. 

bu lông ốc vít inox Smart Việt Nam

Tại đây, chúng tôi có đủ sẵn các chủng loại ốc vít inox 201/304/316. Nếu bạn hơn về bu lông ốc vít làm từ vật liệu thép không gỉ có thể liên hệ đặt hàng trước. 

Riêng bu lông ốc vít inox 316 do Smart Việt Nam phân phối là hàng nhập khẩu chất lượng cao có nguồn gốc xuất xứ, thông tin kỹ thuật rõ ràng. Các sản phẩm: bulong lục giác chìm, vít trí inox, bu lông lục giác ngoài, bu lông đầu tròn cổ vuông,…đều có sẵn hàng inox 316 số lượng lớn. 

Chúng tôi có bán buôn, bán lẻ bu lông ốc vít theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Liên hệ Hotline 0962 618 561 / 0962 619 176 để được tư vấn kỹ thuật ngay.

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@smartvietnam.com.vn

Related Posts