Tin tức

Cung cấp ốc vít ngành nhôm kính đa dạng sản phẩm

Ốc vít ngành nhôm kính khá đa dạng với nhiều chủng loại và quy cách. Vít máy, vít tự khoan hay vít gỗ đều là sản phẩm lắp đặt thông dụng cho ngành này.

Đặc thù của ngành nhôm kính là chuyên sử dụng các loại vít, ít (hoặc không) sử dụng đến bu lông. Cùng Smart Việt Nam điểm tên các loại ốc vít chuyên dụng ngành nhôm kính nhé!

Sự đa dạng của ốc vít ngành nhôm kính

Một sự thay thế hoàn hảo cho cửa gỗ đó là cửa nhôm kính. Vừa chất lượng vừa đẹp lại còn vừa giá rẻ là những ưu điểm mà các sản phẩm nhôm kính mang đến cho người sử dụng.Tuy nhiên dù là loại cửa gỗ hay cửa nhôm kính thì để lắp ráp không thể thiếu được những con vít kim loại.

Thông thường ốc vít sử dụng trong lĩnh vực nhôm kính được làm từ inox 201 và inox 304. Một số loại đinh vít được làm từ hợp kim nhôm. Xử lý bề mặt vít gồm có: mạ trắng, mạ càu vồng, nhuộm đen, mộc,… 

Tên một số loại vít sử dụng phổ biến gồm có:

 • Vít gỗ đầu bằng ren lửng/ren suốt
 • Vít gỗ đầu tròn 
 • Vít gỗ đầu chỏm cầu
 • Vít máy đầu bằng
 • Vít máy đầu tròn
 • Vít máy đầu dù
 • Vít tự khoan đầu tròn
 • Vít tự khoan đầu dù
 • Vít tự khoan đầu bằng
 • Đinh rút nhôm
 • Đinh tán

các loại ốc vít ngành nhôm kính

Các loại sản phẩm lắp xiết nhôm kính phổ biến với quy cách từ M2 – M10, cấp bền thường. Riêng các loại vít gỗ thường đi kèm với nở nhựa để liên kết trực tiếp với tường bê tông, tường gạch.

Một câu hỏi rất hay được đặt ra ví dụ: “khi nào sử dụng loại vít gỗ đầu tròn và khi nào sử dụng loại vít gỗ đầu chỏm cầu?”, cùng các câu hỏi tương tự như thế. 

Câu trả lời tốt nhất của chúng tôi đó là tùy thuộc vào vị trí lắp đặt cố định và nó được quyết định bởi người thi công lắp đặt nhôm kính. Thực tế là ở vị trí bản lề cửa nhôm kính dễ thấy loại vít gỗ đầu bằng hoặc vít tự khoan đầu bằng.

Để so sánh giá vít với giá bu lông, chắc chắn giá vít rẻ hơn rất nhiều. Thế nhưng bạn đã biết đơn vị nào bán ốc vít ngành nhôm kính rẻ chưa?

Địa chỉ bán buôn, bán lẻ ốc vít ngành nhôm kính

Các loại ốc vít chuyên sử dụng trong ngành nhôm kính không thiếu hàng trên thị trường. Song để mua được hàng giá tốt, tránh mua phải ốc vít kém chất lượng thì hãy đến đại lý phân phối bu lông ốc vít Smart Việt Nam.

Smart Việt Nam vừa nhập khẩu vừa sản xuất bu lông ốc vít. Hàng nhập khẩu bao gồm các loại sản phẩm tiêu chuẩn chung thông dụng trên thị trường. Đồng thời, nhận sản xuất gia công ốc vít theo bản vẽ riêng. 

địa chỉ bán ốc vít ngành nhôm kính

Nếu bạn đang tìm kiếm các loại ốc vít ngành nhôm kính phổ thông với với lượng mua lẻ hoặc mua số lượng lớn, Smart Việt Nam đều có thể đáp ứng. 

Các sản phẩm ốc vít của Smart được sản xuất và nhập khẩu theo các hệ tiêu chuẩn: ISO, ASTM, ANSI (Mỹ), BS (Anh), JIS (Nhật Bản), DIN (Đức), GB (Trung Quốc), GOST (Nga) và TCVN (Việt Nam). Bạn có thể yên tâm sử dụng bởi sản phẩm chất lượng hàng đầu được Smart phân phối.

>>>Quý hàng hàng có nhu cầu mua ốc vít ngành nhôm kín xin liên hệ:

Di động: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@smartvietnam.com.vn

Related Posts