Tin tức

Cung cấp vật tư bu lông ốc vít inox chất lượng cao cho ngành xây dựng

Hiện nay, nhu cầu của cuộc sống ngày càng tăng cao. Các công trình thi công xây dựng nhà ở vì thế mà mọc lên như nấm sau mưa. Một thực tế dễ dàng nhận thấy chính là, nhu cầu xây dựng càng cao kéo theo nhu cầu về bu lông ốc vít inox càng nhiều. 

Sở dĩ bu lông ốc vít inox được ứng dụng phổ biến hơn hẳn là bởi vì những ưu điểm vượt trội mà chúng mang lại. Với mục đích sử dụng đem lại sự liên kết chắc chắn trong các mối ghép thiết bị, vật dụng, bu lông ốc vít inox sẽ mang lại sự kiên cố bền vững cho công trình của bạn.

Giới thiệu đơn vị phân phối vật tư bu lông ốc vít inox giá gốc tại Hà Nội

Smart Việt Nam là đơn vị quen thuộc lâu năm, chuyên cung cấp các dòng vật tư phụ kiện giá rẻ cho các đơn vị xây dựng, thiết kế tổng hợp. Các dòng sản phẩm Smart cung cấp được sử dụng đa dạng nhiều vị trí, như thi công các hệ thống đường ống, đường gió, điều hòa trong các tòa nhà chung cư, cao tầng, trung tâm thương mại, xây dựng các căn nhà ở thông thường, văn phòng,…

Trên website chính thức của chúng tôi có rất nhiều loại bu lông ốc vít inox tiêu chuẩn. Nếu quý khách muốn tìm kiếm bất cứ dòng sản phẩm nào mà chưa xuất hiện trên trang web của chúng tôi, hãy liên hệ qua số điện thoại  0962 618 561 hoặc 0962 619 176, nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm kiếm cho bạn với mức giá sỉ chưa từng có.

Đánh giá chất lượng vật tư bu lông ốc vít inox Smart

Vì phục vụ cho ngành xây dựng nên chất lượng của bu lông ốc vít chính là mấu chốt, tác động tới tính toàn vẹn và vững chắc của toàn bộ cấu trúc công trình hoặc sự vận hành ổn định của một bộ phận nào đó. 

Các chủ thầu, nhà đầu tư xây dựng cần tìm mua các dòng vật tư cho công trình, tìm đến BU LÔNG SMART để có được sự lựa chọn toàn diện nhất.

Toàn bộ vật tư của chúng tôi đều được làm từ chất liệu inox. Sự bền bỉ chịu lực và tuổi thọ lâu dài sẽ giúp mang lại chất lượng tốt nhất cho công trình của bạn.

Các dòng chất liệu mà bu lông Smart cung cấp gồm có:

 • Inox 201
 • Inox 304
 • Inox 316
 • Inox 316L (đối với số ít mặt hàng đặc thù)

Sau đây, cùng chúng tôi đưa ra những ý kiến đánh giá về chất lượng vật tư mà Smart cung cấp, mang đến cái nhìn tổng quan nhất và chính xác nhất tới quý khách hàng:

 • Smart đã trải qua 13 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cung ứng bu lông ốc vít. Chúng tôi đã nhận được vô vàn các đánh giá tốt và bình luận là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp các dòng sản phẩm bu lông ốc vít inox chất lượng cao cho các công trình quan trọng từ lớn đến nhỏ. 
 • Chỉ cần nhấc máy và liên hệ với chúng tôi, sẽ được Smart hỗ trợ mua hàng với mức chiết khấu lớn chưa từng có ở bất cứ đơn vị kinh doanh nào. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn cho công trình của bạn nên sử dụng loại nào sẽ thích hợp nhất. 
 • Ứng dụng vật tư nhà Smart cho xây dựng phần khung- mái bao gồm: ốc vít, ke gió đều được bàn giao và nghiệm thu.
 • Các dòng vít bắn tôn, vít tự khoan, đinh vít các loại và ke bão đạt chỉ tiêu chất lượng khắt khe nhất và đã được nghiệm thu thực tế để đưa vào thi công.
 • Các thiết bị hỗ trợ nâng hạ, tăng đơ, khóa cáp, mã ní, xích,… có chức năng liên kết chặt chẽ các mối sợi cáp với nhau đảm bảo an toàn trong quá trình thi công, hay sử dụng trong các công việc như cẩu hàng, kéo hàng, xây dựng cầu đường hay bất cứ một công trình nào cần chịu tải trọng cao.

Lựa chọn bu lông Smart làm nhà phân phối bu lông ốc vít inox chất lượng cao cho công trình của bạn

Bu lông ốc vít Smart đã mang lại sự tin tưởng của khách hàng trong việc cung cấp các dòng vật tư inox. Sức mạnh, độ bền và chất lượng chính là những ưu điểm nổi bật cho các dòng sản phẩm của Smart. Chúng tôi tự tin với kinh nghiệm 13 năm, chúng tôi có thể giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất cho nhu cầu bu lông ốc vít cho công trình của bạn. 

Dĩ nhiên, khi cần mua vật tư cho công trình xây dựng thì bạn sẽ cần với số lượng lớn, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo số lượng bạn yêu cầu.

 • Chất lượng bu lông được cung cấp là tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất.
 • Dịch vụ vận chuyển giao hàng chuyên nghiệp, tận tâm.
 • Tư vấn các loại bu lông ốc vít inox phù hợp nhất cho công trình của bạn.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu các dòng vật tư tốt nhất cho công trình của bạn. Cam kết đem lại cho bạn dịch vụ khách hàng tốt nhất- giá cạnh tranh nhất thị trường.

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào

Tele: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176 

Địa chỉ cửa hàng: số nhà 11A, ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Tìm hiểu thêm>> Bu lông inox đóng vai trò như thế nào đối với ngành xây dựng