Tin tức

Đặc điểm cấu tạo và ứng dụng của lục giác chìm đầu tròn Din 7380

Lục giác chìm là sản phẩm lắp xiết được dùng vô cùng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong kỹ thuật, xây dựng. Lục giác chìm có nhiều loại như lục giác chìm đầu bằng, lục giác chìm đầu trụ, lục giác chìm đầu cầu (tròn),… Trong bài viết này, Smart Việt Nam sẽ giới thiệu với bạn về đặc điểm cấu tạo và ứng dụng của lục giác chìm đầu tròn Din 7380

Cấu tạo của bu lông lục giác chìm đầu cầu

Lục giác chìm đầu tròn vẫn giữ cấu tạo chung như đối với các loại lục giác chìm đầu bằng hay lục giác chìm đầu trụ với 2 phần:

  • Phần thân bu lông có dạng hình trụ tròn đều, được tiện ren lửng hay ren suốt, ren hệ mét hay ren hệ inch. Thông thường, các loại lục giác chìm đầu tròn được sử dụng phổ biến tại Việt Nam là loại ren hệ mét. Tuy nhiên, ở một số trường hợp đặc biệt thì ren hệ inch được sử dụng để lắp ráp theo thiết kế của nhà sản xuất. 
  • Phần mũ bu lông có dạng hình cầu, hình tròn hay còn gọi là đầu mo bao phía ngoài. Mũ bu lông được dập hình lục giác với kích thước và độ sâu theo tiêu chuẩn để đảm bảo lực xiết lớn và chống trơn trượt khi tháo lắp mối xiết. 

Lục giác chìm đầu cầu cần sử dụng dụng cụ là lục lăng để lắp và tháo mối ghép.

Thông số kỹ thuật của lục giác chìm đầu tròn Din 7380

Hiện nay, lục giác chìm đầu tròn phổ biến đều được sản xuất và sử dụng theo tiêu chuẩn DIN 7380 của Đức. Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật tiêu chuẩn:

>> Xem thêm: Tìm hiểu về lục giác chìm đầu dẹt

Giá của lục giác chìm đầu tròn là bao nhiêu?

Lục giác chìm đầu tròn hay lục giác chìm đầu cầu có mức giá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vật liệu sản xuất là loại mác thép gỉ (inox 201, inox 304, inox 316). Chiều dài thân, đường kính của bu lông là bao nhiêu? Và mức giá còn phụ thuộc vào việc khách hàng mua hàng với số lượng như thế nào. Đặt hàng với số lượng lớn, thì mức giá sẽ được ưu đãi hơn. 

Chính vì vậy khi có nhu cầu báo giá bu lông lục giác chìm đầu tròn, khách hàng vui lòng cung cấp các thông tin về vật liệu mác thép chế tạo, chiều dài thân và đường kính của bu lông cùng số lượng sản phẩm cần đặt để nhận được mức giá tốt nhanh nhất. 

Tại sao nên mua bu lông lục giác chìm đầu tròn tại Kho bu lông ốc vít Smart Việt Nam?

Tại Smart Việt Nam, chúng tôi cung cấp các loại sản phẩm bu lông lục giác chìm như lục giác chìm đầu tròn, lục giác chìm đầu trụ, lục giác chìm đầu bằng,… và các sản phẩm lắp xiết khác như đai ốc, long đen, thanh ren, tắc kê nở, bu lông cường độ cao,… được làm từ nhiều chất liệu với kích thước đa dạng nên khách hàng hoàn toàn có thể chọn được sản phẩm theo như mong muốn. Sản phẩm bu lông ốc vít của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất nước ngoài, đảm bảo về tiêu chuẩn và có mức giá cạnh tranh nhất. 

Hotline: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176 

Hoặc mua hàng trực tiếp tại cửa hàng Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội