Tin tức

Đặc điểm và tính năng ưu việt của bu lông ren tự cắt

Bu lông ren tự cắt là chi tiết lắp xiết quan trọng trong nhiều dự án, công trình. Đây là loại bu lông cường độ cao, được sử dụng chủ yếu trong các công trình xây dựng, giao thông, kết cấu thép công nghiệp,… 

Cấu tạo của bu lông ren tự cắt là gì?

Bu lông ren tự cắt có cấu tạo cụ thể:

  • Đầu bu lông tự cắt S10T dạng cầu được thiết kế kiểu đinh tán, đây là phần chịu lực chính của bu lông S10T.
  • Thân bu lông dạng trụ tròn, dạng trơn nhẵn. Phần ren được tiện kiểu hệ mét.
  • Phần tự cắt của bu lông S10T sẽ tự động cắt rời khi dùng máy chuyên dụng để vặn xiết.
  • Phần ê cu và vòng đệm có tiêu chuẩn kỹ thuật riêng và đều đi kèm cùng với bu lông để tạo thành bộ hoàn chỉnh. 

Với cấu tạo đặc biệt theo bộ bao gồm 3 chi tiết lắp xiết hoàn chỉnh bu lông, đai ốc và vòng đệm, bu lông tự cắt hướng đến mối ghép hoàn thiện nhất đem lại sự ổn định và an toàn cao.

Những tính năng ưu việt của sản phẩm bu lông tự cắt

Bu lông tự cắt có cường độ cao chịu tải trọng tốt, mang đến sự chắc chắn, bền bỉ cho mối ghép công trình. Cấu trúc bu lông tiện lợi bởi theo bộ với đầu dạng cầu, thân tiện ren và đi kèm đai ốc, vòng đệm. Bởi phần tự cắt, nên bu lông ren tự cắt chỉ sử dụng 1 lần, không tái sử dụng lại được.

>> Xem ngay: Ưu điểm của bu lông ốc vít inox chất lượng cao

Công dụng của bu lông ren tự cắt

Bu lông tự cắt (bu lông tự đứt) là loại bu lông cường độ cao theo tiêu chuẩn là 8.8, 10.9, 12.9 nên thường được ứng dụng ở những nơi chịu được tải trọng lớn như công trình xây dựng, công trình giao thông, kết cấu thép,… Việc sử dụng bu lông tự cắt vào các công trình xây dựng làm mối ghép có chất lượng cao hơn, chịu được các điều kiện khắc nghiệt nhất. 

Địa chỉ mua bu lông ren tự cắt giá rẻ tại Hà Nội

Công ty Smart Việt Nam nhập khẩu và phân phối các sản phẩm lắp xiết sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh. Chúng tôi hiện cung cấp các loại bu lông ốc vít chất lượng, là địa chỉ “vàng” mà bạn có thể đặt niềm tin khi đặt mua bu lông ren tự cắt

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng sỉ/lẻ bu lông tự cắt, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá và chiết khấu ưu đãi nhất. 

Di động: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@smartvietnam.com.vn