Tin tức

Địa chỉ bán đai xiết, phân phối đai xiết tại Hà Nội uy tín

Tìm kiếm địa chỉ bán đai xiết không khó. Khách hàng có nhu cầu hãy đến trực tiếp tại các cửa hàng bu lông đai ốc để hỏi mua theo số lượng mong muốn.

Người ta sử dụng đai xiết với vai trò xiết chặt đầu nối ống mềm với đầu ống kim loại. Ứng với từng trường hợp sử dụng sẽ có các yêu cầu về kỹ thuật đai xiết khác nhau.

Yêu cầu kỹ thuật đối với đai xiết

Đai xiết gồm có đai xiết bằng bu lông, đai xiết bằng ốc vít, đai xiết làm bằng chất liệu inox 201, 304,316,… Phụ thuộc vào mục đích sử dụng để lựa chọn đai ốc có thông số kỹ thuật phù hợp.

Thông số kỹ thuật của đai xiết inox 304

Đai xiết inox 304 là loại phổ biến nhất bởi tính chất: chịu lực chịu nhiệt tốt, khả năng chống ăn mòn trong đối với điều kiện hoạt động ngoài trời. Inox 304 là loại Inox thuộc dòng Austenitic, dòng Inox Austenitic trong quá trình gia công nguội sẽ có 1 bộ phận hoặc 1 phần ít sẽ chuyển hóa thành Martensitic. Do đó, chất lượng đai xiết inox 304 được đánh giá rất cao và có tính phù hợp với sử dụng trong nhà và sử dụng ngoài trời. 

Bảng thông số kỹ thuật đai xiết inox 304

Bảng thông số kỹ thuật đai xiết inox 304

Thông số kỹ thuật của đai xiết inox bằng ốc vít

Cấu tạo của đai xiết bằng ốc vít có phần thân mỏng, mặt trên thường dập gờ hoặc dập lỗ tạo điểm thít chặt. Tuy không thể so sánh độ chịu lực với đai xiết bằng bu lông, nhưng ưu điểm của đai xiết bằng ốc vít đó là sự linh hoạt biến đổi kích thước rất tiện dụng trong nhiều trường hợp sử dụng. Tính thông dụng của đai xiết bằng ốc vít tốt hơn, linh hoạt hơn. 

bản vẽ mình đai xiết bằng ốc vít

Bảng thông số kỹ thuật đai xiết bằng ốc vít

Bảng thông số kỹ thuật đai xiết bằng ốc vít

*Bài viết tham khảo: Đai xiết và phân loại các đai xiết

Đai xiết bằng bu lông thường được lựa trong xiết ống trong những trường hợp chịu lực tốt, kết nối đường ống cỡ lớn.

Tìm đến địa chỉ bán đai xiết, phân phối đai xiết tại Hà Nội uy tín

Bạn chỉ cần tìm đếm đại lý bán bu lông ốc vít sẽ mua được đai xiết. Nhưng vấn đề là đại lý bán bu lông ốc vít nào uy tín tại Hà Nội? 

Có hàng trăm đại lý bu lông đai ốc tại Hà Nội, tuy nhiên Smart Việt nam là 1 trong số các đơn vị sản xuất và phân phối mặt hàng lắp xiết lâu năm, uy tín. 

Smart là địa lý đai xiết bán buôn và bán lẻ trên thị trường cho nhiều khách hàng lớn từ công trình xây dựng quy mô cho đến các đơn vị khách lẻ. 

Smart Việt Nam - nhà phân phối đai xiết tại Hà Nội

Tại đây, nhà cung cấp đai xiết Smart Việt Nam có đầy đủ các loại mẫu mã, kích thước với chất liệu inox cao cấp đa dạng nhằm phụ vụ đầy đủ, chu đáo nhu cầu khách hàng. Và đây cũng là đại chỉ bán đai xiết tại Hà Nội khẳng định chất lượng sản phẩm đầu ra tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Smart Việt Nam – nhà phân phối đai xiết tại Hà Nội luôn luôn cam kết có những chính sách ưu đãi về giá cho các đối tác khách hàng tiềm năng, dài hạn. Phương châm hoạt động của Công ty là ” chất lượng trên số lượng” đã tạo nên thương hiệu uy tín cho Smart.

Di động: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@smartvietnam.com.vn