Tin tức

Đại lý bán đai ốc chất lượng giá rẻ Smart Việt Nam

Bạn đang tìm vật liệu lắp xiết nói chung, và cụ thể là đai ốc (ecu) chất lượng cho dự án của mình? Smart Việt Nam là đại lý bán đai ốc đủ loại, sẵn hàng số lượng lớn, có mức giá tốt đáp ứng nhu cầu mua sỉ/lẻ của khách hàng. 

Đai ốc là gì? Ứng dụng của đai ốc 

Đai ốc hay được gọi là ê cu là một sản phẩm lắp xiết thường đi cùng với bu lông để tạo thành khớp nối liên kết các bộ phận, chi tiết. Đai ốc có dạng tròn rỗng phần trung tâm với các vòng ren tiện, vòng ren của đai ốc sẽ phù hợp với vòng ren của bu lông nhất định để tạo mối ghép lắp ráp và tháo rời linh hoạt. 

Tuy là vật lắp xiết nhỏ bé, tuy nhiên vai trò của đai ốc vô cùng quan trọng, bởi khớp nối bu lông đai ốc đáp ứng việc kết hợp tạo nên các liên kết chặt chẽ để gắn kết các bộ phận với nhau. Đai ốc có mặt ở tất cả các lĩnh vực của cuộc sống, trong các công trình dân dụng, công trình giao thông cầu cống, nhà xưởng, chế tạo thiết bị công nghiệp,… 

Khi mua đai ốc cần quan tâm những tiêu chí nào?

Đai ốc được sản xuất với nhiều loại, vì thế khi chọn mua đai ốc khách hàng cần dựa trên những tiêu chí:

  • Vật liệu chế tạo như sắt, thép, inox, đồng, nhôm, titanium,…
  • Kích thước, quy cách, cấp bền đa dạng: Đai ốc được sản xuất với các kích thước lớn nhỏ tùy thuộc vào bu lông và mục đích lắp xiết để khớp nối được chắc chắn, bền bỉ, tránh bị nới lỏng hay chết ren khi sử dụng. 
  • Tiêu chuẩn đai ốc chất lượng: Trên thị trường có một số đại lý bán đai ốc nhập hàng kém chất lượng, không đảm bảo chất lượng và thiếu chứng minh về tiêu chuẩn. Mua phải sản phẩm như này thì mối xiết của bạn không đảm bảo được lực siết, tải trọng hay độ bền yêu cầu.
  • Giá đai ốc tốt: Để có mức giá đai ốc tốt, khách hàng tìm đến các đại lý bán đai ốc có kinh nghiệm như Smart Việt Nam. Chúng tôi nhập hàng tại nơi sản xuất nên có mức giá cạnh tranh trên thị trường, đem lại nguồn lợi tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Smart Việt Nam sẵn đai ốc các loại chất lượng, giá tốt

Đại lý bán đai ốc Smart Việt Nam là địa chỉ cung cấp đai ốc các loại, có sẵn hàng số lượng lớn lại có mức giá tốt sẽ đồng hành hoàn thành dự án của khách hàng. 

Chúng tôi chuyên bán sỉ, bán lẻ, giá lẻ rẻ như bán buôn các loại đai ốc như sau:

Dịch vụ đặt hàng đai ốc giá ưu đãi, chiết khấu cao với các đơn hàng số lượng lớn

Liên hệ với đại lý bán đai ốc Smart Việt Nam

Mua hàng trực tiếp: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Số di động: 0962 618 561

Website: https://bulonginox.vn/

Email: Sales@smartvietnam.com.vn