Tin tức

Đại lý bu lông ốc vít inox nhập khẩu, giá rẻ, phân phối toàn quốc

Phân phối toàn quốc các chi tiết lắp xiết, Smart Việt Nam – đai lý bu lông ốc vít inox nhập khẩu với giá rẻ, giá cạnh tranh trên thị trường.

Smart Việt Nam không còn là cái tên mới trong lĩnh vực nhập khẩu và thương mại bu lông ốc vít inox. Là đại lý phân phối các chi tiết lắp xiết đa dạng, nhiều chủng loại, kích thước không chỉ riêng bu lông, đai ốc và ốc vít. 

Đai lý bu lông ốc vít chuyên hàng inox nhập khẩu

Smart Việt Nam vừa nhập khẩu chi tiết lắp xiết thông dụng vừa có cở sở sản xuất bu lông ốc vít riêng. 

Với những mặt hàng lắp xiết thông dụng, Smart Việt Nam lựa chọn nhập khẩu nhằm mục đích giảm giá bán đến với người sử dụng. Người tiêu dùng bu lông ốc vít sẽ được sử dụng các loại bu lông, đai ốc, vít,… đa dạng hơn với mức giá mềm hơn rất nhiều. Đặc biệt, các sản phẩm lắp xiết Smart nhập khẩu và thương mại chủ yếu làm từ vật liệu inox chất lượng cao, hàng sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế có các giấy tờ chứng nhận CO, CQ đầy đủ. 

bu lông ốc vít inox nhập khẩu

Một số các mặt hàng bán chạy tại cửa hàng:

Bu lông inox các loại: có bu lông thường, bu lông cường độ cao gồm: bu lông lục giác ngoài, bu lông lục giác chìm các loại, bulong lục giác ngoài liền long đen, bulong tai chuồn, bulong chữ T, Bulong vòng mắt, bulong đầu tròn cổ vuông,bulong móng, bulong chữ U…Mỗi loại bulong có phạm vị ứng dụng hoạt động riêng, đặc biệt có loại bulong chỉ dành sử dụng trong những lĩnh vực đặc thù điển hình như bulong chữ T.

Đai ốc inox: đai ốc lục giác, đai ốc liền long đen, đai ốc tai chuồn, đai ốc mũ, đai ốc dài, đai ốc hàn 4 cạnh, đai ốc vuông, đai ốc cài,… Chất lượng của các loại đai ốc tương đương với bulong.

Long đen inox (vòng đệm): long đen vênh DIN 127B, long đen phẳng, long đen chống xoay, long đen chữ C, long đen kẹp hình vuông,…

Vít, vít cấy: các loại vít máy, các loại vít gỗ, vít trí, vít tự khoan,…Sản phẩm vít rất đa dạng, vật liệu inox bền bỉ.

Trọn bộ cáp – khóa cáp – tăng đơ – lót cáp – mã ní vật liệu inox 304 có khả năng làm việc ngoài trời hạn chế sự han gỉ.

Ngoài những sản phẩm lắp xiết kế tên trên, tại cửa hàng Smart có bán: thanh ren, xích sắt, đai siết, chốt chẻ, tắc kể nở, đinh rút các loại.

Vì là đại lý nhập khẩu chi tiết lắp xiết với số lượng lớn và không qua trung gian nên giá bán mặt hàng lắp xiết có phần rẻ hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường. 

đại lý bu lông ốc vít inox nhập khẩu

Riêng đối với những loại bu lông ốc vít inox sản xuất tại Smart có phần hạn chế hơn về chủng loại, mẫu mã lắp xiết. Bu lông ốc vít inox do Smart Việt Nam sản xuất là hàng đặt theo yêu cầu với các thông số kỹ thuật bảo mật.

Chính sách khách hàng của đại lý bu lông ốc vít inox

Smart Việt Nam bán buôn, bán lẻ bulong ốc vít với giá cạnh tranh. Khi mua hàng tại đây các khách hàng của đại lý sẽ được hưởng các chính sách có lợi nhất.

  • Chính sách bảo mật thông tin
  • Chính sách bảo hành sản phẩm
  • Chính sách đổi trả sản phẩm khi sản phẩm lỗi
  • Chính sách giao dịch và thanh toán nhanh chóng, đơn giản

Smart với uy tín 12 năm hoạt động, cam kết chất lượng hàng hóa đạt tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn TCVN, phân phối hàng toàn quốc, hỗ trợ giao hàng nhanh và không phát sinh các chi phí khác. 

Di động: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@smartvietnam.com.vn

*Bài viết liên quan: Báo giá bu lông ốc vít chuẩn Hà Nội, cập nhật báo giá nhanh