Tin tức

Đai xiết giá rẻ, mua đai xiết giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

Mách bạn địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng buôn, lẻ thường xuyên mua đai xiết giá rẻ tại Hà Nội đảm bảo giá rẻ mà chất lượng khỏi chê.

Đai xiết là chi tiết cơ khí với vai trò lắp xiết kết nối ống mềm với đầu ống kim loại trong các trường hợp lắp đặt thiết bị vệ sinh, lắp đặt đường ống gió, đường khí xả,… của các hộ gia đình, đời sống sản xuất xung quanh. Đai xiết được bán tại các đại lý phân phối bu lông đai ốc. Tuy nhiên tại Hà Nôi khách hàng lớn nhỏ luôn luôn ưu tiên chọn Smart Việt Nam là đối tác cung cấp sản phẩm lắp xiết cho họ.

Chuyên đai xiết giá rẻ – Smart Việt Nam

Smart Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và thương mại mặt hàng lắp xiết theo các hệ tiêu chuẩn: ISO, DIN, JIS,ASTM, ANSI , GB, GOST, TCVN. Đai xiết là 1 trong số các sản phẩm nằm trong danh mục kinh doanh của công ty. 

đai xiết inox - Smart Việt Nam

***Bài viết có liên quan: Đai xiết và phân loại các đai xiết chưa chắc bạn đã biết

Là đơn vị có khả năng sản xuất bu lông ốc vít, đai xiết theo yêu cầu, đồng thời kinh doanh các mặt hàng nhâp khẩu đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng. Smart Việt nam sở hữu:

  • Nhà máy sản xuất bu lông đai ốc, đai xiết rộng 3.200m2 với hệ thống dây chuyền máy móc tiên tiến tại KCN Yên Phong – Bắc Ninh
  • Tổng kho khuôn đặt tại Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội là đại chỉ bán buôn hàng hóa lớn cho các đối tượng khách hàng chuyên lấy số lượng nhiều.
  • Đại lý bán lẻ chính thức tại 591 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội là địa chỉ quen thuộc của các khách hàng mua lẻ. Ngoài ra, Smart còn sở hữu các chuỗi cửa hàng bán lẻ khác ở các tỉnh thành lớn khác.

Bạn đã biết mua đai xiết giá rẻ tại Hà Nội ở đâu chưa? Smart Việt Nam là địa chỉ hàng đầu để bạn cân nhắc lựa chọn. Không riêng tại Hà Nội, các khách hàng ở bất cứ nơi nào có nhu cầu về sản phẩm lắp xiết có thể tìm đến Smarrt Việt Nam để được tư vấn và nhận sự hỗ trợ vận chuyển giao hàng nhanh.

Yêu cầu báo giá đai xiết chuẩn xác

Smart Việt Nam luôn luôn sẵn sàng báo giá đai xiết khi khách hàng gửi yêu cầu. Tuy nhiên có một số vấn đề liên quan đến giá bán đai xiết để khách hàng nắm được khi tham khảo giá trên thị trường như sau:

Thứ nhất, kích thước, chất liệu, chủng loại đai xiết khách nhau sẽ có mức giá bán khác nhau. Đai xiết sử dụng cho vòi cứu hỏa là loại đai xiết bằng bu lông, thân dày, kích cỡ lớn và chất liệu làm từ inox 304 chắc chắn giá thành bán cao hơn hẳn loại đai xiết sử dụng cho lắp đặt thiết bị dân dụng. 

Thứ hai, xuất xứ đai xiết: đai xiết nhập khẩu tiêu chuẩn có tính thông dụng, phổ biến và giá rẻ. Nhưng sản phẩm lắp xiết được đặt gia công sản xuất theo yêu cầu thì khác, chắn chắn mức giá không sẽ cao hơn so với hàng phổ thông. 

Thứ ba, giá từ chính đơn vị bán có sự khác nhau: có hàng trăm hàng ngàn đơn vị bán đai xiết tại Hà Nội và mỗi đơn vị sẽ có một mức giá không giống nhau. 

Báo giá đai xiết tại Hà Nội

Có rất nhiều các yếu tố tác động đến giá bán đai xiết. Do đó, tìm đến địa chỉ uy tín Smart Việt Nam là lựa chọn thông minh. Tại đây, Công ty cam kết giá cạnh tranh thị trường hấp dẫn. Có những chính sách chiếu khấu ưu đãi cho những đối tác khách hàng gắn bó lâu bền.

Di động: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@smartvietnam.com.vn

Related Posts