Tin tức

Đai xiết inox cổ to ứng dụng trong thi công đường ống, xây dựng

Đai xiết inox cổ to hay còn gọi là cổ dê, là loại vật tư cơ khí được sử dụng rất phổ biến để liên kết trong các công trình như hệ thống cung cấp điện nước, nối các ống nước, hệ thống cứu hỏa, đường dây vận chuyển khí, nước,… 

Cấu tạo của đai xiết inox cổ to

Đai xiết inox cổ to có phần thân dạng mảnh với chiều rộng và chiều dài theo tiêu chuẩn sản xuất. Thông số phổ biến là cổ dê inox có chiều rộng 12mm, và độ dày thân là 0,6mm, còn chiều dài có nhiều kích thước để lựa chọn phù hợp với kích cỡ ống cần ghép nối. 

Phần thân cổ đai xiết có một đầu nối cố định vào phần xiết (phần khóa), còn phần kia được xẻ rãnh theo chiều ngang với mục đích là khớp với con vít của phần xiết nhằm tác động xiết hoặc nới cổ dê trong quá trình sử dụng. 

Ở phần xiết của đai xiết được khắc rõ thông tin về đai xiết về vật liệu sản xuất, ví dụ như đai xiết làm bằng thép không gỉ mã SUS 304 sẽ được ghi chữ 304. Bên cạnh đó, còn có thông số ghi rõ khoảng kích thước mà cổ dê có khả năng ôm xiết. 

Phân loại đai xiết inox cổ to 

Phân loại theo cấu tạo, đai xiết inox cổ to được chia làm 2 loại là đai xiết bằng bu lông và đai xiết bằng vít, mỗi loại có cấu tạo đặc trưng và được ứng dụng trong những trường hợp khác biệt. 

  • Đai xiết inox bằng bu lông có độ dày lớn nên chịu lực tốt, thường được sử dụng để nối đường ống cố định chắc chắn với một đường ống mềm. Loại đai xiết bu lông dùng cờ lê để siết tháo.
  • Đai xiết inox bằng vít mỏng hơn so với đai xiết bu lông nên khả năng chịu lực kém hơn. Nhưng đổi lại, đai xiết vít linh hoạt hơn với khả năng thay đổi đường kính lớn nên có thể dùng với nhiều loại, nhiều kích cỡ đường ống khác nhau. Đai xiết vít lắp siết và tháo dỡ sử dụng tua vít. 

Địa chỉ chuyên cung cấp các loại đai xiết inox cổ to, giá rẻ

Từ năm 2008 đến nay, Smart Việt Nam đáp ứng những nhu cầu về sản phẩm lắp xiết bu lông ốc vít đa dạng, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối sản phẩm đai xiết inox cổ to với nhiều kích cỡ và mẫu mã khác nhau đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng sản phẩm đai xiết inox cổ dê luôn sáng bóng, đảm bảo thông số và chất lượng, không bị hoen gỉ, bền bỉ, tuổi thọ lâu dài. 

Khách hàng có nhu cầu mua sỉ mua lẻ đai xiết inox cổ to và các loại sản phẩm lắp xiết khác. Hãy liên hệ với Bulong Smart Việt Nam để được tư vấn và báo giá nhanh nhất. 

SĐT: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@smartvietnam.com.vn