Tin tức

Dây đai xiết inox – Lựa chọn tối ưu cho thi công, lắp đặt

Trong các ứng dụng trong gia đình, các ngành công nghiệp sản xuất, lắp ráp dây đai xiết inox được sử dụng phổ biến. Bài viết này Smart Việt Nam sẽ cung cấp đến bạn những thông tin về đai xiết inox, phân loại và ứng dụng. 

Giới thiệu và phân loại dây đai xiết inox

Dây đai xiết inox là chi tiết lắp xiết được làm bằng thép không gỉ, có cấu tạo đơn giản gồm có phần dây và phần siết.

  • Dựa theo mã thép không gỉ, thì đai xiết inox chia thành các loại phổ biến là đai xiết inox 201, inox 314, inox 316. 
  • Phân loại theo cấu tạo, dây xiết inox chia làm hai loại là đai xiết bằng bu lông và đai xiết bằng ốc vít. 

Đai xiết inox có các kích cỡ và chiều dài đa dạng đáp ứng những nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Những ưu điểm của dây đai xiết inox

Dây đai xiết có thể làm từ các vật liệu kim loại khác nhau, tuy nhiên đai xiết inox được sử dụng nhiều nhất trong công nghiệp, vì sao vậy? Bởi thép không gỉ (inox) có những ưu điểm nổi bật sau đây: 

  • Dây đai xiết inox chống ăn mòn tốt, ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ẩm ướt, hóa chất nên bền bỉ trong sử dụng ở nhiều ứng dụng. 
  • Đai xiết làm bằng inox có tính dẻo, chống được ngoại lực cao nên có thể làm việc ở môi trường khắc nghiệt như chịu tải thi công xây dựng, thường xuyên rung lắc ở các ứng dụng cho phương tiện giao thông,… 
  • Vật liệu inox có khả năng gia công tốt, tạo hình linh hoạt mà không cần gia nhiệt nên giảm công sức, thời gian và tiết kiệm chi phí gia công. 
  • Dây đai xiết inox không bị oxi hóa nên dễ dàng vệ sinh làm sạch, tính thẩm mỹ cao. 

Ứng dụng của dây đai xiết inox

Đai xiết inox có rất nhiều ứng dụng trong đời sống, trong các ứng dụng công nghiệp, lắp ráp đa dạng. Là chi tiết lắp xiết được dùng để buộc và cố định các loại hàng hóa làm bằng các vật liệu nhựa, gỗ, kim loại, thủy tinh,… Ứng dụng thường gặp nhất của dây đai xiết inox là dùng để nối các loại ống với nhau, đó có thể là đường ống cố định và đường ống mềm nhằm tạo ra liên kết chắc chắn. 

>> Xem thêm: Báo giá đai xiết nhanh, chính xác nhất

Địa chỉ cung cấp đai xiết inox uy tín

Smart Việt Nam là nhà cung cấp các sản phẩm dây đai xiết inox cho nhiều công ty công nghiệp, đơn vị sản xuất, nhà xưởng, công trình xây dựng,… với chất lượng đảm bảo và chi phí hợp lý. Sản phẩm lắp xiết nói chung và dây đai xiết inox của Smart đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, có đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ, hóa đơn đảm bảo chất lượng. Mọi sản phẩm đai xiết chúng tôi đều kiểm tra kỹ lưỡng trước khi cung cấp cho Quý khách hàng.

Để biết thêm về thông tin về đai xiết và các sản phẩm lắp xiết bu lông ốc vít khác. Quý khách hãy liên hệ với Smart Việt Nam theo thông tin.

Di động: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@smartvietnam.com.vn