Tin tức

Địa chỉ bán buôn bán lẻ bu lông đai ốc giá rẻ tại Hà Nội

Smart Việt Nam nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bu lông đai ốc giá rẻ phục vụ các nhu cầu, ứng dụng cho gia đình, trong thi công xây dựng, lắp đặt máy móc,… 

Bán lẻ bu lông đai ốc giá rẻ tại Hà Nội

Bạn cần số lượng nhỏ bu lông đai ốc phục vụ nhu cầu sử dụng? Tại cửa hàng bu lông ốc vít Smart Việt Nam địa chỉ 591 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội có đủ loại bu lông đai ốc với vật liệu inox 201, inox 304, inox 316 cùng kích cỡ to nhỏ, cấp bền đa dạng chắc chắn bạn sẽ có cho mình sản phẩm đang cần. Giá bu lông đai ốc bán lẻ rẻ như bán buôn.

Đến với cửa hàng của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên để chọn được bu lông đai ốc theo đúng yêu cầu, đáp ứng giải quyết mối liên kết bạn đang cần. 

>> Xem thêm: Báo giá bu lông đai ốc 2020

Bán buôn bu lông đai ốc giá rẻ tại Hà Nội và ship hàng toàn quốc

Bu lông đai ốc là chi tiết cơ khí nhỏ bé, nhưng lại không thể xem nhẹ vì đóng vai trò quan trọng trong ghép nối, lắp đặt trong các máy móc, thi công xây dựng,… Vậy nên để đảm bảo bền chắc cho công trình, máy móc thì cần phải sử dụng bu lông đai ốc chất lượng, tuy nhiên giá thành không được quá cao vì gây hao tốn chi phí khi mua số lượng lớn. Giá thành của bu lông đai ốc sẽ tốt nhất nếu đơn vị cung cấp nhập hàng từ chính nhà sản xuất, không qua các bước trung gian gây biến động giá. 

Smart Việt Nam là nhà nhập khẩu bu lông đai ốc đa dạng chủng loại, số lượng nhập hàng lớn và thường xuyên nên có mức giá tận gốc, cạnh tranh trên thị trường. Sản phẩm bu lông đai ốc của chúng tôi có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nên đảm bảo tiêu chuẩn, cấp bền sử dụng bền bỉ. Bán buôn bu lông đai ốc giá rẻ tại Hà Nội và nhận vận chuyển hàng trên toàn quốc. Sẵn hàng số lượng lớn tại kho đem đến sự thuận lợi cho khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi:

Tư vấn chuyên nghiệp – Giao hàng nhanh chóng – Giá tốt 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI SMART VIỆT NAM

Di động: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@smartvietnam.com.vn