Tin tức

Địa chỉ bán lẻ đai ốc dài, êcu nối ren tiêu chuẩn DIN 6334

Smart Việt Nam – chuyên bán buôn, bán lẻ đai ốc dài tiêu chuẩn DIN 6334 làm từ vật liệu inox 201, 304, 316, đa dạng về kích thước.

Đai ốc dài hay êcu nối ren là một trong số các sản phẩm đai ốc inox đa dạng được Smart Việt Nam phân phối toàn quốc. Thông số kỹ thuật, ứng dụng của loại đai ốc dài sẽ được cập nhật chi tiết qua nội dung bài viết.

Thông số kỹ thuật đai ốc dài, êcu nối ren DIN 6334 

Đai ốc nối ren tiêu chuẩn DIN 6334 được sản xuất với vật liệu, cấp bền khác nhau tùy thuộc vào môi trường làm việc, trọng tải mối ghép. Tuy nhiên, loại đai ốc dài sản xuất từ vật liệu inox 201, 304, 316 có phạm vị sử dụng phổ biến hơn. 

Đối với loại đai ốc dài làm từ thép hợp kim như CT3, C45,…sẽ qua bước xử lý bề mặt bằng phương pháp mạ điện phân tăng cường cơ tính sản phẩm. 

Hình dáng của đai ốc dài là hình lục giác, song phần thân của nó dài hơn rất nhiều (theo hình dạng ống) so với đai ốc lục giác thường. Bên trong lỗ được tarô ren giúp nối các chi tiết như bu lông hoặc thanh ren với nhau. Lưu ý, kích thước lỗ ren có các kích thước rất đa dạng. 

Kích thước đai ốc dài đa dạng từ M5 – M30. Chi tiết xem bảng thông số kỹ thuật dưới:

thông số kỹ thuật đai ốc dài

Bảng kích thước đai ốc dài, êcu nối ren tiêu chuẩn

Với kiểu dáng thiết kế và chức năng điểm nối trung gian cho các loại bu lông, đặc biệt phổ biến thành thanh ren, loại đai ốc này có phạm vi ứng dụng rộng trong các lĩnh vực làm việc khác nhau như là ngành công nghiệp hóa chất, ngành ô tô, ngành đóng tàu biển, ngành dầu khí, ngành cầu đường, và các máy móc thiết bị công nghiệp, lắp ráp thiết bị cơ điện,…

Địa chỉ bán đai ốc dài, êcu nối ren DIN 6334 inox 202, 304, 316

Bạn có thể mua được các chi tiết lắp xiết ở bất kỳ đâu vì nó là mặt hàng thông dụng. Tuy nhiên để mua được bu lông đai ốc inox chất lượng mà giá rẻ hãy đến Smart Việt Nam.

Smart Việt Nam là đại lý phân phối chi tiết lắp xiết gồm nhiều sản phẩm đa dạng ngoài bu lông, đai ốc và vít. Tại đây bán đai ốc dài đủ kích thước làm từ inox 201, inox 304, inox 316 và thép hợp kim. 

địa chỉ bán các loại đai ốc đa chủng loại đa kích thước

Đai ốc mà Smart Việt Nam là hàng nhập khẩu đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và chuyên phân phối với số lượng lớn. Để phục vụ cho công tác bán lẻ các chi tiết lắp xiết, Smart Việt Nam sở hữu Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà NộiCác khách hàng lẻ có thể đến trực tiếp theo địa chỉ để mua hàng.

Di động: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176

Email: Sales@smartvietnam.com.vn

Mặt khác, Smart Việt Nam còn hỗ trợ tối đa công tác vận chuyển mà bạn không cần trực tiếp tới cửa hàng. Cam kết chất lượng hàng bán ra, nhận đổi trả khi phát sinh lỗi sản phẩm.

***Tham khảo thêm chi tiết lắp xiết khác:

Bán bu lông S10T, bu lông F10T chủng loại bulong tự đứt

Thanh ren – Gudông, đai ốc sử dụng cho Gudông