Tin tức

Địa chỉ cung ứng đinh rút inox sỉ lẻ tại Hà Nội, bạn đã biết chưa?

Đinh rút inox được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, kéo theo nhu cầu về loại vật tư này rất đa dạng. 

Tìm hiểu thông số kỹ thuật đinh rút inox

Đinh rút inox rất đa dạng về kích cỡ và chủng loại, giúp người dùng dễ dàng đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Dưới đây, chúng tôi gửi đến bạn bảng thông số kỹ thuật của sản phẩm này theo tiêu chuẩn DIN 7337:

Thông số kỹ thuật đinh rút

Thông số kỹ thuật đinh rút

Các bước thi công đinh rút inox

Chúng tôi tổng quan lại quy trình thi công nhanh gọn, chính xác với 5 bước cơ bản:

Bước 1. Lựa chọn dụng cụ có đầu rút phù hợp với đường kính của đinh rút inox cần dùng. Hiện nay, đường kính thông dụng là 3.2 li, 4 li và 4.8 li. Thông thường thì mỗi kìm sẽ kèm theo 4 loại đầu rút khác nhau. 

Bước 2. Cần lấy khóa vòng để tháo lắp đầu rút cần dùng 

Bước 3. Khoan lỗ trên vật liệu muốn ghép lại với nhau 

Bước 4. Cho đinh rút vào đầu rút của kìm, tiến hành đặt vào vị trí lỗ vừa khoan hình thành 

Bước 5. Bóp mạnh kìm xuống 1, 2 lần cho đến khi nghe thấy tiếng kêu thì dừng lại. Khi đó, phần đinh thừa bị gãy sẽ rơi ra ngoài.

So sánh đinh rút inox với đinh rút nhôm

Vật liệu chế tạo đinh rút inox là thép không gỉ inox, có khả năng chống ăn mòn và chống gỉ khá tốt. Các mã inox thường dùng nhất hiện nay bao gồm: inox 201, inox 304 và inox 316. 

Ngoài vật liệu inox ra thì đinh rút nhôm cũng có khả năng chống ăn mòn và chống gỉ tốt, tuy nhiên, xét về khả năng chịu lực thì đinh rút nhôm bị hạn chế hơn nhiều so với đinh rút inox. Đối với những mối ghép cần độ chịu lực lớn thì không thể sử dụng tới đinh rút nhôm. Khi đó, đinh rút inox vẫn là sự lựa chọn tối ưu nhất. 

Trong ứng dụng thực tế, đinh rút nhôm khác với đinh rút inox: 

  • Đinh rút inox thường được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực liên quan tới kim khí, gia công chế tạo,.. Đòi hỏi cả độ chịu lực cao, độ bền và chống ăn mòn, đồng thời sản phẩm có tính thẩm mỹ sáng bóng. 
  • Đinh rút nhôm thì độ phủ ứng dụng không rộng rãi, chủ yếu được sử dụng trong ngành nhôm kính, sản xuất cửa nhôm, lắp bắn mái tôn, các loại cửa xếp,…

Xem thêm>> Cung ứng ốc vít ngành nhôm kính đa dạng sản phẩm

Tìm ra địa chỉ cung ứng đinh rút inox sỉ/lẻ tại Hà Nội

Bạn cần tìm mua đinh rút cho công trình? Hay cần nhập sỉ để mở cửa hàng kim khí? Bạn cần đa dạng mẫu mã để lựa chọn? Bạn muốn nhập số lượng lớn nhưng cần giá rẻ? Tất cả vấn đề thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết khi bạn tìm đến cửa hàng bu lông ốc vít Smart.

Đây là địa chỉ cung ứng đinh rút inox sỉ/lẻ hàng đầu tại Hà Nội. Tại đây, bạn sẽ được báo giá nhanh chóng nhất và chính xác nhất với đủ mọi loại mặt hàng bu lông ốc vít nói chung và đinh rút inox nói riêng.

Giá của sản phẩm đinh inox sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: chất liệu, quy cách và kích thước, số lượng cần nhập,….ngoài ra còn điều chỉnh dựa vào giá nguyên liệu thép inox đầu vào trên thị trường. Do đó, Smart sẽ điều chỉnh giá sao cho phù hợp nhất và chính xác nhất tại từng thời điểm linh hoạt.

Khi bạn cần báo giá đinh rút các loại hoặc bất cứ sản phẩm bu lông ốc vít nào khác, vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau: 

  • Tên sản phẩm và chất liệu bạn cần là gì?
  • Quy cách và kích thước của sản phẩm đó
  • Số lượng cần nhập
  • Các yêu cầu khác (nếu có)

Mọi thông tin về đơn hàng bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0962 618 561 hoặc 0962 619 176. Nếu bạn muốn mua số lượng lẻ với giá tốt, có thể ghé thăm trực tiếp cửa hàng của Smart nằm tại địa chỉ số nhà 11A, ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.