Tin tức

Đinh tán chất lượng cao tại công ty Smart Việt Nam

Công ty CP đầu tư xuất nhập khẩu và thương mại Smart Việt Nam chúng tôi chuyên cung cấp các loại đinh tán giá cả phải chăng với số lượng lớn nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu dự án của khách hàng.

Hiểu hơn về ứng dụng của đinh tán chất lượng cao

Đinh tán pop mặt bích lớn bằng vật liệu thép cacbon

Đinh tán là một loại dây buộc nhỏ, nhẹ, không có ren thường được sử dụng để liên kết vĩnh viễn hai vật liệu với nhau, mặc dù chúng có thể được gỡ bỏ nếu cần. 

Một đinh tán được tạo thành từ một trục hình trụ được luồn qua lỗ khoan trước, đầu cố định và đuôi được luồn qua lỗ của các chi tiết được ghép. Khi đuôi đã được đặt, súng đinh tán hoặc búa sẽ tán đầu còn lại thành mũ, buộc chặt đinh tán một cách an toàn tại chỗ.

Đinh tán chất lượng cao là một trong những ốc vít hiệu quả nhất, bền và mạnh nhất hiện có, thường được sử dụng để liên kết các vật liệu mỏng như kim loại với nhau. 

Đinh tán được sử dụng phổ biến trong các ứng dựng như: ống dẫn, vách nhôm, xây dựng nhà, lắp ráp bảng hiệu, chế biến gỗ và thậm chí sản xuất hàng không vũ trụ…

Các loại đinh tán phổ biến nhất bao gồm:

  • Đinh tán pop mặt bích lớn:Đầu có kích thước lớn hơn tăng độ bền và sức mạnh cho dây buộc để cải thiện, hiệu suất lâu dài.
  • Đinh tán đầu nút :Đối với không gian nhỏ, kín và kết thúc trơn tru, sử dụng đinh tán đầu nút là một lựa chọn lý tưởng.
  • Đinh tán nút đầu sơn: chính là các đinh tán đầu nút được mạ sơn nhiều màu khác nhau để hoàn thành một giao diện mới phù hợp với từng ứng dụng sử dụng chúng.
  • Đinh tán đầu nút

Smart Việt Nam cung cấp các loại đinh tán chất lượng  theo nhu cầu

Tại công ty chúng tôi có nhiều loại đinh tán khác nhau từ kích cỡ đến yêu cầu về vật liệu để đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của khách hàng.

Loại đinh tán phổ biến nhất mà Smart Việt Nam cung cấp là đinh tán nút có sẵn bằng thép không gỉ, thép và nhôm. Đầu đinh tán nút nhỏ và không phô trương, lý tưởng để tạo vẻ ngoài sạch sẽ, an toàn. 

Nếu khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn kích thước hoặc vật liệu đinh tán phù hợp với nhu cầu của mình, hãy liên hệ với đội ngũ kinh doanh lâu năm của chúng tôi để được trợ giúp và hướng dẫn về loại đinh tán phù hợp cho kết quả đáng tin cậy, lâu dài.

Đính tán nút đầu sơn

Chọn kích thước đinh tán chính xác cho từng ứng dụng

Để tạo ra một sản phẩm chất lượng hay một dự án hoàn hảo thì việc chọn chuẩn các loại ốc vít đinh tán phù hợp là một việc quan trọng. Để chọn chuẩn cho từng ứng dụng thì trước hết chúng ta cần phải chọn chuẩn kích thước đinh tán khác nhau.

Có ba kích thước khác nhau để xem xét khi chọn đinh tán. Để đo đinh tán, lưu ý những điều sau:

  • Đường kính đinh tán
  • Chiều dài kẹp tối đa: chiều dài kẹp là độ dày lớn nhất của vật liệu, và đối với đinh tán
  • Đường kính trục gá : Để tìm đường kính trục gá thích hợp nhất, hãy xác định kích thước nào phù hợp nhất với kích thước súng đinh tán.

Bằng cách đo đúng vật liệu và tìm kích thước đinh tán phù hợp, chúng ta có thể đảm bảo các phụ kiện an toàn và lâu dài. 

Cũng có thể chọn kích thước đinh tán bằng cách xem xét các loại vật liệu, lưu ý đến chất liệu mềm như thế nào và số lượng đinh tán định sử dụng.