Tin tức

Đơn Vị Cung Ứng Và Phân Phối Bulong Inox Tai Chuồn

Smart chuyên nhập khẩu và phân phối các loại vật tư phụ sản xuất từ vật liệu inox, trong đó có đầy đủ các loại bu lông inox. Trong bài viết này, Smart giới thiệu tới các bạn về bulong inox tai chuồn

Công dụng bulong inox tai chuồn

ứng dụng bu lông tai chuồn

Giống như các loại bu lông khác, bulong inox tai chuồn có chức năng lắp xiết, dùng để cố định kết cấu. Nhờ vào cấu tạo khác biệt, nên loại bu lông này rất dễ xiết bằng tay mà không cần dùng tới cờ lê hay thiết bị vặn hỗ trợ nào. Chính vì thế, những vị trí thường xuyên sử dụng bulong inox tai chuồn thường là những mối ghép thường xuyên phải thay đổi lực xiết, và không tiện để dùng dụng cụ chuyên dụng cho bu lông.

Phân loại dựa theo vật liệu sản xuất

Thông thường, cách phân loại cơ bản nhất chính là dựa vào vật liệu sản xuất bu lông ốc vít. Đối với dòng bulong inox tai chuồn thì sẽ có những loại sau:

  • Bu lông tai chuồn inox 201: sản xuất từ vật liệu inox 201, là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 201. Đây là mác thép có độ cứng cao, cho phép khả năng chịu lực của bulong inox 201 là rất tốt. Bề mặt sáng bóng nên bulong có tính thẩm mỹ cao. Xét khả năng chống ăn mòn hóa học thì vật liệu inox 201 khá hạn chế, nên chúng được đề xuất sử dụng tại những vị trí chịu ăn mòn ít cũng như môi trường làm việc khô ráo, tránh tiếp xúc hóa chất hay nước biển để đảm bảo độ bền. Loại vật liệu này có giá thành rẻ nhất trong số các loại vật liệu inox. 
  • Bu lông tai chuồn inox 304: là dòng sản xuất từ vật liệu inox 304, là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 304. Đây là mác thép có độ cứng cao, tốt hơn mác thép SUS 201, chính vì vậy khả năng chịu lực của sản phẩm inox 304 là rất tốt. Bề mặt sản phẩm sáng bóng nên sản phẩm có tính thẩm mỹ rất cao. Xét khả năng chống ăn mòn hóa học thì vật liệu inox được đánh giá cao, nên bulong tai chuồn inox 304 có thể sử dụng tại những vị trí mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường trực.
  • Bu lông tai chuồn inox 316: được chế tạo từ vật liệu inox 316, là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 316. Mác thép này có độ cứng cực kỳ tốt, đem lại khả năng chịu lực cao. Nếu đem đi test lấy kết quả thì những sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có thể đạt cấp bền 8.8, được xếp vào bu lông cường độ cao. Bề mặt sản phẩm sáng bóng, mang lại giá trị thẩm mỹ rất cao. Xét về khả năng chống ăn mòn hóa học thì vật liệu inox 316 được đánh giá là vượt trội hơn hẳn so với inox 201 và inox 304. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có thể làm việc trong điều kiện tiếp xúc với hóa chất ăn mòn, trong môi trường nước biển.
  • Ngoài ra còn có bu lông tai hồng inox 316L: sản xuất từ vật liệu inox 316L, là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 316L. Đây là mác thép có độ cứng rất cao, chính vì vậy khả năng chịu lực của sản phẩm sản xuất từ inox 316L là rất tốt, khả năng chịu lực chỉ kém inox 316 một chút. Nhưng khả năng chống ăn mòn hóa học thì vật liệu inox 316L còn được đánh giá cao hơn vật liệu inox 316. Do đó, tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế sẽ có lựa chọn loại vật liệu chế tác phù hợp.

Thông số kỹ thuật

Hiện nay, bu lông inox tai chuồn được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 316 của Đức. Quý khách có thể tham khảo thông số kỹ thuật của loại bu lông này thông qua bảng dưới đây:

thông số kỹ thuật bu lông tai chuồn

Việc sản xuất hàng loạt bu lông inox tai chuồn theo một tiêu chuẩn chung với số lượng lớn mang lại nhiều lợi ích cho cả nhà sản xuất và phía người tiêu dùng:

  • Với dây chuyền sản xuất bu lông số lượng lớn sẽ giúp chi phí sản xuất được tối ưu rất nhiều. Khi đó, chi phí sản xuất giảm sẽ giúp giá thành sản phẩm giảm hơn so với việc gia công một số lượng nhất định theo bản vẽ. Điều này mang lại lợi ích kinh tế cho cả phía nhà sản xuất và người tiêu dùng.
  • Việc sản xuất theo một tiêu chuẩn chung thống nhất sẽ giúp người thi công dễ dàng tìm mua được sản phẩm đúng yêu cầu, cũng như việc bảo dưỡng thay thế sẽ thuận tiện hơn.

Báo giá

Giá của các mặt hàng bu lông ốc vít không cố định, tuy nhiên, Smart luôn luôn cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất so với thị trường.

bu lông tai chuồn inox 

Xét về bulong inox tai chuồn, giá cả phụ thuộc vào một số yếu tố chính:

  • Yếu tố vật liệu:  Mỗi loại vật liệu có tính chất kèm giá cả khác nhau. Cùng yết tố về sản phẩm, quy cách, nếu sản phẩm sản xuất từ các nguồn vật liệu khác nhau thì có giá khác nhau khá nhiều.
  • Yếu tố quy cách, kích thước: đây là yếu tố ảnh hưởng đến lượng vật liệu sản xuất. Cùng một kiểu sản phẩm, cùng loại vật liệu thì dòng sản phẩm nào tốn ít nguyên vật liệu để sản xuất hơn thì sẽ có giá thấp hơn và ngược lại.
  • Yếu tố giá cả đầu vào: tùy theo thời điểm giá cả mác thép sẽ thay đổi theo biến động thị trường, dẫn đến ảnh hưởng tới giá cả bu lông được chế tạo.

Mua hàng bulong inox tai chuồn tại Smart

Quý khách có thể ghé mua bulong tai chuồn inox tại đây 

Mọi thông tin về đơn hàng, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0962 618 561 hoặc 0962 619 176 

Địa chỉ cửa hàng: số 11A, ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội