Tin tức

Lắp đặt khóa cáp và địa chỉ cung cấp khóa cáp

Lắp đặt khóa cáp nghe tưởng đơn giản nhưng nếu chúng ta không làm đúng cách và sử dụng đúng cách sẽ xảy ra nhiều rủi ro nên yêu cầu cần có sự lắp đặt một cách chính xác

Khóa cáp đôi khi còn được gọi là U bu lông hoặc kẹp U bu lông được sử dụng để kẹp đầu lỏng của chiều dài dây cáp, một khi nó được buộc lại để tạo thành mắt.

Những phụ kiện này bao gồm một bu lông hình chữ U và có yên cố định có 2 lỗ để luồn hai đầu ren của bu lông chữ U và cài đặt cùng hai đai ốc

Thông thường, các cụm dây cáp cần 2 hoặc 3 khóa cáp để đảm bảo các đầu đúng với chiều dài của dây

Dưới đây là cách cài đặt khóa cáp đúng cách

Các bước cài đặt khóa cáp

Mặc dù khóa cáp không được thiết kế để sử dụng trong các dự án nâng trên cao nhưng có thể được sử dụng để duy trì tải trên cao, ví dụ như ứng dụng trong làm giàn giáo…

Khóa cáp hay được sử dụng trong các dự án nặng chúng có độ mạnh cao và có khả năng chống ăn mòn

Chúng không yêu cầu công cụ đặc biệt để lắp ráp và có thể được tháo rời và tái sử dụng.

Các bộ phận của khóa cáp và cách cài đặt

Bước 1:

Cài đặt khóa cáp đầu tiên vào theo hướng chiều rộng của dây cáp trong phần vòng cung hình chữ U. Sau đó xiết chặt 2 đai ốc ở hai đầu bu lông có ren với mô-men xoắn khuyến nghị.

Bước 2:

Khóa cáp thứ 2 cũng được lắp đặt như khóa cáp thứ nhất

Bước 3:

Áp dụng bước cài đặt cho kháo cáp đều giống nhau và tạo khoảng cách giữa chúng đồng đều bằng nhau

Áp dụng lực căng và siết chặt các đai ốc cho mô-men xoắn khuyến nghị

Kiểm tra lại mô-men xoắn đai ốc thường xuyên sau khi dây đã hoạt động

Lắp đặt khóa cáp một cách chính xác

Không bao giờ sử dụng ít hơn số lượng khóa cáp tối thiểu

Khóa cáp đã có tính năng sử dụng với các loại dây cáp thì không nên sử dụng chúng trên đường ông, thanh, dây chuyền, sợi cáp…

Thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng khóa cáp

Kiểm tra khóa cáp trước mỗi lần sử dụng

Vứt bỏ và thay thế các đoạn dây cáp bị mòn, méo hoặc hư hỏng

Kiểm tra đai ốc của khóa cáp trước và sau mỗi lần sử dụng và vặn lại khi cần

Các bước lắp đặt nhiều khóa cáp trên dây cáp

Địa chỉ cung cấp khóa cáp tại Hà Nội

Tại Smart Việt Nam có nhiều kích thước khóa cáp khác nhau

Bu lông ốc vít Smart Việt Nam chuyên phân phối và sản xuất: Khóa Cáp và Bu lông, ốc vít Inox các loại.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu các sản phẩm lắp siết, Smart Việt Nam không ngừng phát triển và mở rộng sản phẩm, dịch vụ.

Lấy chất lượng và Uy tín là mục tiêu hàng đầu. Với đội ngũ kĩ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối, nhà máy và công nghệ hiện đại.

Smart Việt Nam luôn khẳng định chất lượng sản phẩm đầu ra cao nhất với giá thành hợp phù hợp nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn sản phẩm Khóa Cáp với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Ngoài khóa cáp, chúng tôi còn cung cấp bu lông, bu lông ốc vít và đai ốc là một trong những sản phẩm ngành cơ khí được chế tạo bằng các nguyên liệu như thép cacbon, thép hợp kim, thép không gỉ, các kim loại và hợp kim màu ….

Với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau và được thiết kế để phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng của từng sản phẩm, được tiện với các bước ren khác nhau.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đặt hàng theo số điện thoại di động: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176 hoặc qua trang web của công ty, hay thuận tiện hơn nữa bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội để được lựa chọn và tư vấn trực tiếp.