Tin tức

Lợi thế đặc biệt của các loại bu lông lục giác chìm inox

Các loại bu lông lục giác chìm inox gồm: đầu trụ, đầu chỏm cầu, đầu bằng điển hình có cấu tạo lục giác lõm trong mang một lợi thế khá đặc biệt.

Có thể rất nhiều lần chúng ta suy nghĩ rằng: “Tại sao bu lông lại chia thành nhiều loại đầu? Nó có tác dụng gì? Bu lông lục giác ngoài và bu lông lục giác chìm khác gì nhau về chức năng mà có cấu tạo đầu trái ngược nhau?” 

Mỗi một sản phẩm bu lông, đai ốc hay vật tư lắp xiết bất kỳ nào đó có chức năng, lợi thế đặc biệt được tạo nên bởi cấu tạo riêng không phải là ngẫu nhiên. 

Lợi thế bu lông lục giác chìm inox 

Chúng ta xem xét lợi thế của các loại bu lông LGC inox ở 2 điều kiện: 

1 .Cấu tạo

Bu lông lục giác chìm có đầu mũ ngoài hình tròn, giữa là hình lục giác lõm. Cấu trúc đầu mũ của lục giác chìm này mang các lợi thế sau:

  • Tải trọng nhiều hơn. Bu lông có sáu bề mặt ứng suất (tức là 6 cạnh tạo thành hình lục giác lõm bên trong đầu mẫu) nhiều hơn so với chỉ hai bề mặt (-) hoặc  4 bề mặt (+) của các loại vít. Điều này liên quan tới khi lắp đặt, công cụ lắp đặt sẽ khó bị trượt ra ngoài hơn so với vít.
  • Dễ dàng lắp đặt ở các vị trí lỗ tròn cần ẩn chi tiết lắp xiết vào sâu bên trong, không tạo điểm gờ bề mặt. Chính vì thế, các sản phẩm lục giác chìm luôn được lựa chọn trong các lĩnh vực chế tạo máy móc, công cụ và phương tiện.
  • Các loại công cụ như cờ lê, tuốc nơ vít thường sử dụng để tháo lắp Bu lông lục giác ngoài sẽ không sử dụng được cho bu lông lục giác chìm. Để tháo lắp bu lông lục giác chìm phải sử dụng loại công cụ tua vít đặc biệt với cấu tạo lục giác ngoài. Chính vì thế, nếu không có công cụ này mọi người rất khó có thể tháo gỡ. Đây được xem là một lợi thế chống lại sự tháo gỡ có chủ đích xấu.

Bu long lục giác chìm inox các loại

2. Chất liệu inox

Bu lông lục giác chìm chế tạo từ inox có tính ứng dụng rộng rãi. Vì:

  • Chất liệu inox có tính chống ăn mòn, ít dẫn nhiệt, chịu nhiệt cao. Cho nên, sản xuất bu lông inox bằng công nghệ cán nguội, không cần thiết trải qua quá trình xử lý nhiệt để đạt độ bền cơ tính với cao, cấp bền có thể lên tới 8.8 hoặc hơn thế.
  • Bu lông lục giác chìm inox có bề mặt không cần xử lý sơn phủ hay xi mạ nhưng vẫn bóng sáng và nhẵn mịn đẹp mắt. 
  • Bu lông LGC inox rất đa dạng gồm có: inox 201, inox 304, inox 316, inox 410, inox 310,…Do đó, đối tường sự dụng đa dạng có thể lựa chọn theo nhu cầu. 

Gửi báo giá bu lông lục giác chìm inox 201, inox 304, inox 316

Bạn đang có nhu cầu báo giá bu lông LGC inox hãy cho Smart Việt Nam chúng tôi biết yêu cầu:

  • Bu lông lục giác chìm loại nào? Bu lông lục giác chìm đầu trụ, Bu lông lục giác chìm đầu chỏm cầu, Bu lông lục giác chìm đầu bằng, Bu lông lục giác chim đầu trụ mỏng, Bu lông lục giác chìm đầu chỏm cầu liền long đen…
  • Bu lông chất liệu inox gì? Inox 201, inox 304 hay inox 316,v.v.
  • Số lượng bu lông inox bạn cần là bao nhiêu?
  • Tiêu chuẩn DIN?

báo giá các loại bu lông lục giác chìm inox nhanh

Báo giá chi tiết sản phẩm bạn cần sẽ được gửi tới bạn ngay qua Email hoặc Zalo, liên hệ điện thoại trực tiếp theo các hình thức bạn cảm thấy tiện lợi nhất.

Đội ngũ kinh doanh của Smart Việt Nam với trình độ, sự chuyên nghiệp và nhiệt tình luôn sẵn hàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Di động: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Related Posts