Tin tức

Long đen vuông inox 304, inox 316 theo tiêu chuẩn DIN 436

Smart Việt Nam – chuyên phân phối các dòng sản phẩm bu lông ốc vít inox. Trong đó, có long đen vuông inox 304, inox 316 theo tiêu chuẩn DIN 436.

Long đen vuông hay vòng đệm kẹp hình vuông được làm từ chất liệu inox 304, inox 316 là sản phẩm tuyệt vời cho các ứng dụng trong môi trường làm việc có tính ăn mòn cao, cường độ lớn.

Long đen vuông inox – tăng cường khả năng phân bổ lực

Vòng đệm kẹp hình vuông có mặt tiết diện bề mặt lớn, phẳng và nhẵn có tác dụng phân phối tải trọng tốt. Vòng đệm có mặt phẳng được sử dụng dưới đầu bu lông hoặc đai ốc để tăng diện tích ổ trục hoặc cung cấp độ cứng lớn hơn, để đai ốc hoặc bu lông có thể được xoay mà không làm biến dạng bề mặt ổ trục. Vòng đệm dạng phẳng cũng được sử dụng để tạo độ kín cho khớp, để tránh rò rỉ, và đặc biệt là phân phối áp lực dưới đầu của đai ốc hoặc bu lông.

long đen vuông inox 304, inox 316

Tiết diện bề mặt của long đen vuông lớn hơn so với long đen tròn phẳng. Thiết kế của vòng đệm kẹp hình vuông nhằm mục đích giảm tiếng ồn, độ rung và giảm nhiệt, giảm ma sát trong quá trình lắp ráp giữa bu lông đai ốc, bu lông neo với bề mặt đáy (sill plate).

Vòng đệm vuông không hạn chế lắp đặt cùng với các dạng bu lông hay đai ốc nào. Tuy nhiên, nó chỉ được lựa chọn dành cho một số vị trí làm việc nhất định.

Vòng đệm kẹp hình vuông có thể được làm từ các chất liệu đa dạng như: đồng, nhôm, thép cacbon thấp, nhựa, cao su,…Song, long đen vuông inox mới là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất. Bởi khả năng chống ăn mòn cao trong mọi yếu tố môi trường, độ bền và sức mạnh vượt trội. Bên cạnh đó, bề mặt nhẵn, bóng mịn mang đến yếu tố thẩm mỹ rất cần thiết.

Báo giá long đen vuông inox 304, inox 316

Với nhu cầu sử dụng bu lông đai ốc ngày càng tăng, Smart Việt Nam chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn mà giá cả cạnh tranh hợp lý trong suốt hơn 11 năm qua.

Dòng sản phẩm vòng đệm kẹp hình vuông inox mà rất nhiều người quan tâm được Smart Việt Nam phân phối đa chủng loại, đa kích thước. 

Long đen vuông inox do Smart chúng tôi phân phối được sản xuất đạt chuẩn DIN 436 với các kích thước từ: M8*40*3 đến M16*40*4. Chất liệu inox 304, inox 316 đảm bảo mọi tiêu chí khắt khe của bạn.

Chúng tôi nhận báo giá theo số lượng, sản phẩm chất liệu và kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Do đó, để được báo giá nhanh chóng và chính xác, các yêu cầu về sản phẩm long đen vuông inox DIN 436 xin liên hệ với Smart Việt Nam theo thông tin dưới đây:

Di động: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội