Tin tức

Móc Spring inox, móc khóa lò xo thép không gỉ DIN 5299

Móc Spring inox được thiết kế để tạo nên sự liên kết chắc chắn với thao tác đơn giản và tháo rời mối liên kết một cách nhanh chóng.

Tác dụng của Móc Spring inox

Stainless steel spring hooks hay móc Spring inox có tác dụng móc nối các sợi dây thừng, dây dù, dây cáp hoặc dây xích sắt,v.v lại với nhau. 

Sự tiện lợi của việc sử dụng móc khóa lò xò đó là khả năng bấm – nhấn – mở – móc ngoặc các đầu sợi dây nhanh chóng, đơn giản. Khi tháo lắp thực hiện tương tự để mở liên kết. Vì là móc khóa có sức đàn hồi nên nó có thể được gọi với cái tên móc khóa lò xo inox.

tác dụng của móc khóa lò xo inox

Khả năng chịu sức kéo căng rất lớn nên thường được sử dụng trong ứng dụng như: nhảy dù, leo núi, căng buồm tàu bè, hay móc cẩu với khối lượng nhẹ,… Trong hoạt động công nghiệp sản xuất được sử dụng rất nhiều.

Các loại móc khóa lò xo inox

Móc Spring có thiết kế đa dạng gồm các loại với các thông số kỹ thuật về kích thước dễ tìm kiếm trên thị trường như sau:

Loại móc có ốc khóa ren

Móc Spring có ốc khóa

Trong các trường hợp cần sự an toàn tuyệt đối tránh sự tháo liên kết đột đột người ta sẽ sử dụng loại móc khó lò xo inox dạng có ốc khóa ren. 

Loại móc khóa lò xo thông thường

Loại này thường được chia thành có mắt và không có mắt. Chi tiết dưới đây:

Spring hook

Spring hook

Spring hook with eye

Spring hook with eye

Các loại này được sử dụng phổ biến và tuy rằng không có ốc khóa ren thì nó vẫn rất an toàn sử dụng. 

Chất liệu chế tạo Móc Spring inox

Tất nhiên là móc khóa này được chế tạo từ thép không gỉ. Song thép không gỉ gồm nhiều loại khác nhau và Spring Hook có thể được chế tạo từ các chủng loại vật liệu inox khác nhau cho các ứng dụng khác nhau.

  • Móc khóa lò xo inox 201: sử dụng cấp thép inox thấp nên là loại Spring hook chỉ nên sử dụng trong môi trường không nắng mưa, không điều kiện khắc nghiệt và chịu lực kép căng quá lớn.
  • Móc khóa lò xo inox 304: loại này phổ biến nhất trong thực tế, tuy nhiên với điều kiện chịu trọng tải vừa phải, không tiếp xúc dài ở môi trường có tính ăn mòn mạnh (biển, hóa chất,…). 
  • Móc khóa lò xo inox 316: sử dụng thoải mái trong các môi trường biển, môi trường chứa hóa chất. Loại này rấy thường xuyên được sử dụng trong ngành hàng hải. Mọi sản phẩm được làm từ thép inox 316 thích hợp với môi trường muối biển. Và tất nhiên là loại này có cơ tính chịu lực, bền, cứng tốt hơn nhiều so với 2 loại inox còn lại.

Địa chỉ mua Móc Spring inox tại thị trường Việt Nam

Các loại móc Spring inox sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 5299 đều được phân phối trực tiếp tại Đại lý ốc vít Smart Việt Nam.

Bạn có thể đến địa chỉ Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội để mua sản phẩm móc khóa lò xo inox với hình dáng, kích thước bạn cần.

Hoặc mua đặt hàng trên Website: www.bulonginox.vn để được tư vấn kỹ thuật và mua hàng online tiện dụng, nhanh chóng.

>>>Chi tiết xin liên hệ Hotline: 0962 618 561 / 0962 619 176

Smart Việt Nam – sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7.