Tin tức

Mua bu lông đai ốc giá rẻ, bền đẹp, chất lượng ở đâu?

Bạn có nhu cầu tìm mua bu lông đai ốc giá rẻ, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đang băn khoăn lựa chọn nhà cung cấp, thì liên hệ ngay với Smart Việt Nam. Chúng tôi cam kết đem đến sản phẩm bu lông đai ốc chất lượng, giá tốt đưa đến thành công cho dự án của khách hàng.

Đặc điểm của chi tiết lắp xiết bu lông đai ốc

Bu lôngđai ốc là các chi tiết lắp xiết được sản xuất bằng các vật liệu đa dạng, chủ yếu là thép và thép không gỉ. Người dùng thường chọn bu lông đai ốc giá rẻ, nhưng để đảm bảo mối ghép liên kết sử dụng bu lông đai ốc được bền bỉ, chắc chắn thì phải lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm chất lượng, đúng theo thông số kỹ thuật, cấp bền. 

Bu lông đai ốc được sản xuất và ứng dụng theo các hệ tiêu chuẩn DIN (Đức), ANSI/ASTM (Mỹ), JIS (Nhật Bản), BS (Anh), GB (Trung Quốc), GOST (Nga), ISO (Quốc tế), TCVN (Việt Nam). Cấp bền của bu lông đai ốc có nhiều mức độ từ 3.6, 4.6, 5.6, 6.8, 8.8, 10.9, 12.9. Cấp bền càng cao thì sản phẩm lắp siết càng chịu lực tốt. 

Bu lông đai ốc giá rẻ, chất lượng, bền đẹp tại Smart Việt Nam

Công ty Smart Việt Nam đã có 12 năm nhập khẩu và cung cấp bu lông đai ốc chất lượng, giá cả cạnh tranh đi kèm với dịch vụ tư vấn, chuyển hàng nhanh gọn. Chúng tôi có nguồn hàng tốt, bu lông đai ốc giá rẻ và đa dạng chủng loại đáp ứng các nhu cầu của thị trường. 

Về tính tiện dụng

Bu lông đai ốc của Smart Việt Nam có kích thước và chủng loại đa dạng nên đáp ứng những nhu cầu sử dụng khác nhau. Chúng tôi nhập số lượng lớn hàng, hàng về liên tục nên sẵn nhiều loại bu lông đai ốc đáp ứng ngay cho khách hàng. 

Về độ bền

Bu lông đai ốc của Smart đạt các thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn theo yêu cầu. Bu lông và đai ốc kết hợp tạo nên mối ghép bền chắc, không lỏng lẻo, tránh tháo mối xiết và bền bỉ trong quá trình sử dụng, tuổi thọ cao. 

Về giá thành

Kinh doanh định hướng đem đến sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, sản phẩm bu lông đai ốc của Smart không chỉ đáp ứng chất lượng, mà còn có mức giá rẻ tiết kiệm chi phí. Đến với Smart Việt Nam bạn sẽ mua được bu lông đai ốc giá rẻ, được phục vụ tận tình, chuyên nghiệp bởi nhân viên cửa hàng, các nhân viên kinh doanh tư vấn và giao hàng nhanh chóng. 

>> Xem thêm: Báo giá bu lông đai ốc 

Liên hệ mua bu lông đai ốc giá rẻ

Smart Việt Nam luôn luôn đáp ứng về số lượng, chủng loại, chất lượng của sản phẩm bu lông đai ốc. Để mua sản phẩm bu lông đai ốc giá rẻ, đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hãy liên hệ với Smart Việt Nam để nhận được sự tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.

Di động: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@smartvietnam.com.vn