Tin tức

Mua bu lông inox giá rẻ tại Hà Nội

Bạn cần mua bu lông inox giá rẻ tại Hà Nội? Bạn đến đúng nơi rồi! Smart Việt Nam cung cấp đa dạng các loại bu lông inox chất lượng giá rẻ nhất.

Đặc tính và ứng dụng của bu lông inox

Bu lông inox luôn được dùng khớp nối với đai ốc inox để kẹp chặt hai hay nhiều chi tiết với nhau. Bu lông inox có mặt ở nhiều nơi, các vị trí lắp ráp, cơ khí, các công trình giao thông, công trình xây dựng dân dụng, công trình điện,… 

Hiện nay bu lông inox được ưa chuộng sử dụng hơn các loại bu lông làm bằng vật liệu khác, bởi có nhiều ưu điểm chịu được tải trọng cao, có độ ổn định, tính  thẩm mỹ và chống ăn mòn tốt. Ngoài ra khả năng tháo lắp điều chỉnh mối ghép dễ dàng mang đến sự tiện dụng cao. 

Vật liệu bu lông inox

Bu lông inox được dùng thông dụng với nhiều ưu điểm

Bu lông inox có nhiều loại, phụ thuộc vào mã thép sản xuất. Các loại bu lông inox phổ biến là bu lông inox 201, bu lông inox 304, bu lông inox 316, bu lông inox 310,…

Cấp bền của bu lông inox sẽ phụ thuộc vào từng loại vật liệu sản xuất. Các cấp bền của bu lông inox đạt từ 4.8/ 5.6/ 6.8/ 8.8/ 10.9/ 12.9.

Xử lý bề mặt: Bu lông inox được xử lý bề mặt tùy theo mục đích sử dụng với các phương pháp mạ kẽm nhúng nóng, mạ kẽm điện phân, nhờ đen, mạ fluorocarbon, mạ Flour ethylene, không gỉ.

Lựa chọn nơi mua bu lông inox giá rẻ tại Hà Nội

Phổ biến là vậy, nhưng chất lượng bu lông inox có đảm bảo? Khách hàng mua bu lông inox cần cân nhắc chất lượng đi cùng mức giá để lựa chọn được địa chỉ cung cấp hàng tốt nhất.

Hiện nay, Smart Việt Namđịa chỉ mua bu lông inox giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi có sẵn các loại bu lông inox chất lượng cao như bu lông lục giác ngoài, bu lông cổ vuông, bu lông tai hồng, bu lông chữ T, bu lông vòng mắt, bu lông neo móng,… 

>> Xem ngay: Thông tin chi tiết các loại bu lông inox 

Smart Việt Nam phân phối bu lông inox giá rẻ được đánh giá cao về độ bền và tuổi thọ dài. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp với số lượng lớn từ tận nhà sản xuất nên có mức giá tốt. Chúng tôi đảm bảo hàng theo tiêu chuẩn, có CQ, CA.

Bu lông inox sẵn hàng, giá tốt

Mọi nhu cầu đặt hàng bu lông inox hoặc các sản phẩm đai ốc, thanh ren, tắc kê, vít, đai xiết, xích, chốt chẻ,… khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0962 618 561 hoặc 0962 619 176 để được báo giá và chiết khấu hấp dẫn nhất.

Bán bu lông ốc vít trực tiếp tại địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@smartvietnam.com.vn