Tin tức

Mua bu lông ốc vít giá rẻ – nhận combo giao hàng tận nơi

Mua bu lông ốc vít ở đâu giá rẻ? Mua bu lông ốc vít ở đâu được ship hàng tận nơi? Mách bạn địa chỉ đại lý bu lông inox uy tín tại Hà Nội.

Smart Việt Nam là địa chỉ quen thuộc của các khách hàng có nhu cầu về mọi chủng loại loại vật tư lắp xiết. Tuy cửa hàng và kho vận của Smart Việt Nam ở tại Hà Nội nhưng Smart có thể giao tới tận tay tới bạn ở bất cứ đâu theo yêu cầu.

Smart Việt Nam – địa chỉ bán bu lông ốc vít giá rẻ

Các sản phẩm bu lông ốc vít bằng inox được Smart Việt Nam nhập khẩu và thương mại với giá rẻ cạnh tranh. Với hơn 10 năm kinh doanh bu lông ốc vít, Smart Việt Nam xây dựng cho mình uy tín, thương hiệu lớn mạnh trên thị trường vật tư lắp xiết cơ bản, thiết yêu này.

Các khách hàng của Smart Việt Nam rất đa dạng, chúng tôi có khách hàng buôn, khách hàng lẻ, khách hàng dự án công trình,…

Chính vì thế, nguồn hàng của Smart Việt Nam phân phối cũng rất đa dạng. Từ kích thước, chất liệu đến chủng loại sản phẩm đều có đầu đủ để phục vụ mọi nhu cầu cá nhân tới nhu cầu dự án của khách hàng.

Danh mục các sản phẩm bu lông ốc vít inox

Các sản phẩm ốc vít inox bạn có thể online – offline tại Smart Việt Nam:

  • Các loại bu lông inox tiêu chuẩn DIN: bu lông lục giác ngoài, bu lông lục giác chìm, bu lông chữ U, thanh ren, tắc kê nở.
  • Các loại vít inox tiêu chuẩn DIN: vít máy, vít trí, vít gỗ, vít tự khoan, vít phong.
  • Các loại đai ốc inox: đai ốc lục giác, đai ốc lục giác mỏng, đai ốc dài, đai ốc cài trong, đai ốc khóa nhựa, đai ốc vuông, đai ốc hàn 4 cạnh,…
  • Các loại long đen, các loại đai xiết, chốt chẻ, tăng đơ, cap, mã ní, bản mã,xích sắt,..

Tham khảo các loại bu lông đai ốc inox với các thông số kỹ thuật chi tiết của từng sản phẩm tại đây: Bu lông ốc vít inox.

Mua bu lông inox tại Smart Việt Nam – nhận hàng ship tận nơi!

Khách hàng bu lông ốc vít inox của Smart Việt Nam được hưởng những dịch vụ bán hàng chu đáo, tiện dụng. Đến với Smart Việt Nam, bạn sẽ được mua bu lông ốc vít giá rẻ mà còn được ship hàng tận nơi.

đóng gói và hỗ trợ ship bu lông inox theo yêu cầu khách hàng

Nếu bạn là những khách hàng ở xa, nhưng đang cần sản phẩm mà chỉ Smart Việt Nam chúng tôi mới có. Hãy đặt mua sản phẩm ốc vít trên:

  • Website: www.bulonginox.vn
  • Facebook: Bulong – Ốc Vít Smart

Hoặc liên hệ trực tiếp tới Hotline: 0962 618 561 để được tư vấn mua hàng. Chúng tôi có hỗ trợ ship hàng toàn quốc khi khách hàng có nhu cầu. Hàng sẽ được đóng gói cận thận trong túi nylon hoặc thùng carton theo yêu cầu của người mua hàng.

Các hình thức giao dịch mua bán bên Smart Việt Nam khá đơn giản để tránh làm mất thời gian của khách hàng. Về vấn đề chất lượng, Smart Việt Nam cam kết sản phẩm chúng tôi giao tới khách hàng đã được kiểm tra kỹ lượng. Dịch vụ hậu mãi của đại lý bu lông ốc vít giá rẻ – Smart Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ và giải quyết các vấn đề phát sinh của khách hàng.