Tin tức

Mua đai xiết giá rẻ ở đâu?

Bên cạnh bu lông ốc vít, thì đai xiết cũng là chi tiết được sử dụng rất nhiều trong những ứng dụng dân dụng và công nghiệp. Bạn đã biết mua đai xiết giá rẻ ở đâu hay chưa? Tham khảo ngay đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng giá tốt ngay dưới đây bạn nhé.

Ứng dụng đa dạng của đai xiết

Đai xiết là chi tiết cơ khí dùng trong lắp đặt, thi công để liên kết các đường ống dây dẫn, vì thế nó còn có cái tên là đai xiết ống hay đai xiết cổ dê. Đai xiết được sử dụng để liên kết hai đường ống lại với nhau, đó có thể là một đường ống cứng và một đường ống mềm, liên kết 2 đường ống mềm, hoặc 2 đường ống cứng lại với nhau. 

Những đường ống đai xiết tham gia kết nối rất thường thấy trong cuộc sống như đường hệ thống đường ống dẫn nước, hệ thống dẫn chất lỏng, dẫn nhiên liệu, trạm bơm, máy bơm nước, treo các loại hộp, tủ bảng điện,… 

Đai xiết được làm bằng nhiều loại vật liệu, trong đó đai xiết inox có tính chắc chắn, tính thẩm mỹ lại chống ăn mòn tuyệt vời nên được sử dụng nhiều nhất. 

Các loại đai xiết inox

Đai xiết inox được chia thành nhiều loại, với các căn cứ phân loại khác nhau:

Phân loại theo vật liệu sản xuất, đai xiết inox chia thành 3 loại chính là đai xiết inox 201, đai xiết inox 304, đai xiết inox 316.

Phân loại theo cấu tạo thì đai xiết gồm đai xiết inox bu lông và đai xiết inox vít. Mỗi cấu tạo đai xiết sẽ phù hợp vào từng ứng dụng, đai xiết bu lông chịu lực tốt, còn đai xiết vít có khả năng thay đổi kích thước linh hoạt. 

>> Xem ngay: Báo giá đai xiết nhanh, chính xác nhất

Mua đai xiết giá rẻ ở đâu?

Smart Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bu lông ốc vít nói chung và đai xiết nói riêng, đáp ứng những yêu cầu về loại đai xiết đa dạng cho các nhu cầu sử dụng. Đai xiết bu lông, đai xiết ốc vít, đai xiết inox 201, đai xiết 304, đai xiết 316,… với nhiều kích cỡ, đường kính. Đai xiết giá rẻ, số lượng lớn, sẵn hàng giao ngay.

Quý khách hàng muốn đặt mua đai xiết giá rẻ, hãy liên hệ ngay với Smart Việt Nam theo thông tin dưới đây: 

Mua hàng trực tiếp: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Số di động: 0962 618 561

Website: https://bulonginox.vn/

Email: Sales@smartvietnam.com.vn