Tin tức

Mua vít pake ở đâu giá tốt?

Vít pake hay còn gọi là vít máy, đây là loại vít vô cùng thông dụng trong cuộc sống và công nghiệp. Vậy mua vít pake ở đâu để vừa an tâm về chất lượng, đúng loại với mức giá tốt? Smart Việt Nam sẽ cung cấp thông tin này ngay trong bài viết dưới đây.

Công dụng của vít pake

Vít pake (vít máy) có cấu tạo đơn giản, được sử dụng với công dụng đa dạng. Một số ứng dụng của sản phẩm lắp xiết này thường được nhắc đến cụ thể là: 

 • Lắp ráp các chi tiết, bộ phận của máy móc.
 • Lắp ghép các bộ phận cơ khí, kim loại, đồ nhựa, đồ gỗ nội thất.
 • Lắp ráp các chi tiết cho phương tiện giao thông vận chuyển như xe đạp, xe máy, ô tô,… 
 • Sử dụng trong các sản phẩm công nghệ hiện đại như máy in, tivi, máy tính, máy giặt,…

Khi chọn mua vít pake bạn phải xác định được mục đích sử dụng để ứng dụng phù hợp và hiệu quả nhất.

Các loại vít pake

Vít pake có nhiều loại, được phân loại theo hình dạng cấu tạo hay vật liệu sản xuất.

Phân loại theo hình dạng đầu vít

Cấu tạo của vít pake rất đơn giản chỉ gồm 2 phần là thân vít và đầu vít. Trong đó, phần thân vít giống nhau ở dạng trụ được tiện các vòng ren hệ mét. Vít pake được phân loại dựa trên sự khác biệt của phần mũ vít. 

 • Vít pake đầu bằng phần mũ có dạng đầu bằng được dập dạng chữ thập.
 • Vít pake đầu dù và đầu tròn đều có phần mũ dạng đầu cầu, phân biệt nhau bằng độ cong.

Vít pake đầu bằng

Phân loại theo vật liệu chế tạo

Mua vít pake cũng phải chú ý đến vật liệu sản xuất, vì nó nói lên đặc điểm và khả năng làm việc. 

Vít pake phân loại theo vật liệu có các loại phổ biến bao gồm:

 • Thép carbon: không có điểm mạnh về khả năng chống ăn mòn, rất nhanh bị han gỉ nên thời gian sử dụng ngắn. Cần phải mạ điện phân để tăng độ bền cho vít pake. 
 • Inox 201: được làm bằng mã thép SUS 201 có tính thẩm mỹ, bề mặt sáng bóng, chịu tải trọng tốt. Hạn chế của vít pake inox 201 ở khả năng chống ăn mòn, nên thường chọn dùng ở các vị trí lắp đặt khô ráo, ít ảnh hưởng của ăn mòn hóa học. Có mức giá rẻ hơn các mã thép inox khác.
 • Inox 304: vít pake inox 304 có được 3 ưu điểm vừa có bề mặt sáng bóng, thẩm mỹ lại chịu tải trọng khá tốt và đặc biệt có khả năng chống ăn mòn tốt. Với những đặc tính này, mua vít pake inox 304 nếu bạn cần lắp đặt ở vị trí ẩm ướt và thường chịu ảnh hưởng của các yếu tố ăn mòn hóa học
 • Inox 316: mã thép đặc biệt đem đến những đặc tính cho vít pake là khả năng chịu lực tốt cấp bền tương đương 8.8, bề mặt sáng bóng, tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt là khả năng chống ăn mòn vượt trội giúp vít pake inox 316 là lựa chọn cho các vị trí làm việc khắc nghiệt, tiếp xúc với nước biển hoặc hóa chất ăn mòn. 
 • Inox 310: ngoài khả năng chịu tải và tính thẩm mỹ, thì vít pake inox 310 có khả năng chống ăn mòn và chịu nhiệt tốt. Thường được ứng dụng để sản xuất lò hơi hay sản xuất xi măng. 

Vít pake đầu dù

Mua vít pake – chọn địa chỉ uy tín, giá tốt

Vít pake đầu tròn

 

Smart Việt Nam là địa chỉ bạn có thể tin tưởng để mua vít pake phục vụ nhu cầu sử dụng lắp đặt. Sản phẩm vít pake đa dạng vật liệu thép carbon, inox 210, inox 304, inox 316, và các chủng loại vít pake đầu dù, vít pake đầu tròn, vít pake đầu bằng sẵn hàng số lượng lớn, nhập khẩu hàng từ nhà sản xuất nên có mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Quý khách hàng có nhu cầu mua vít pake, liên hệ Smart Việt Nam để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

 • Di động: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176
 • Mua hàng tại cửa hàng địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Email: Sales@smartvietnam.com.vn