Tin tức

Ngành năng lượng mặt trời cần những loại chi tiết lắp xiết nào?

Chi tiết lắp xiết có mặt ở khắp mọi nơi trong đời sống hoạt động của con người. Và trong ngành năng lượng mặt trời, bu lông ốc vít đóng vai trò là “người tạo nên sự liên kết”.

Ngoài bu lông;đai ốc;vít, chi tiết lắp xiết còn bao gồm: vòng đệm, đai xiết cổ dê, tăng đơ, cáp, xích sắt,…Các chi tiết lắp xiết này luôn xuất hiện quanh ta. Trong danh sách những vật liệu xây dựng hệ thống năng lượng mặt trời luôn có chi tiết lắp xiết.

Ngành năng lượng mặt trời cần những loại chi tiết lắp xiết nào?

Các dự án xây dựng hệ thống năng lượng mặt trời tạo ra nguồn năng lượng xanh phát triển dần thay thế cho công nghiệp thủy điện, công nghiệp nhiệt điện đốt than dần cạn kiệt và gây ảnh hưởng tiêu cực tới môi trường. 

Những tấm pin mặt trời được đặt trên hệ thống khung giàn bằng kết cấu thép chịu trọng tải lớn. Bên cạnh đó, môi trường làm việc của Pin mặt trời nằm ngoài trời. Chính vì thế, vật liệu xây dựng hệ thống khung giàn bằng thép phải được lựa chọn và trang bị các giải pháp chống ăn mòn, oxy hóa tốt nhất.

Các chi tiết lắp xiết ứng dụng cho ngành năng lượng mặt trời là các loại bu lông liên kết làm bằng chất liệu inox hoặc loại bu lông liên kết mạ kẽm nhúng nóng.

Dưới đây là một số chi tiết lắp xiết sử dụng cho lắp đặt thiết bị năng lượng mặt trời.

Bu lông lục giác ngoài 

Bu lông lục giác ngoài – LGN có vai trò liên kết các thanh thép ngang, dọc tạo thành hệ thống khung giàn chắc chắn. Trong điều kiện làm việc ngoài trời nên ưu tiên lựa chọn loại bu lông lục giác ngoài ren suốt inox. Điều này nhằm nâng cao khả năng chống ăn mòn của mối ghép. 

chi tiết lắp xiết ngành năng lượng mặt trời 1

Trong trường hợp, bu lông inox tạo ra những sánh sáng chói lóa khi gặp ánh sáng mặt trời, bạn có thể lựa chọn loại bu lông inox nhúng đen (bu lông màu đen được tạo nên từ lớp oxit đen).

Bu lông lục giác ngoài liền long đen

Sử dụng để cố định các tấm pin mặt trời vào khung thép.

Bu lông lục giác chìm đầu trụ

Sử dụng cho chi tiết kẹp giữa pin năng lượng mặt trời dùng để cố định các tấm pin trên thanh ray nhôm.

bu long đai ốc ngành năng lượng mặt trời 2

Đai ốc và long đen (vòng đệm)

Đai ốc và long đen thường đi cùng bộ với bu lông lục giác ngoài. Loại long đen được sử dụng ở đây là long đen phẳng với mục đích tăng độ kết nối vững chắc cho mối ghép.

Đinh tán 

Đinh rán có vai trò cố định khung viền bao quanh các tấm pin mặt trời thu năng lượng.

Tăng đơ

bu lông ngành năng lượng mặt trời 3

Đóng vai trò căng chéo thanh thép vừa tạo trọng lực cân đối cho khung giàn vừa tạo thành giá đỡ tấm pin.

Những chi tiết lắp xiết nhỏ bé nhưng có sức mạnh tạo nên sự chắc chắc cho khung giàn chạy dài hàng Km của dự án năng lượng mặt trời.

Mua chi tiết lắp xiết cho ngành năng lượng mặt trời ở đâu?

Các nhà cung ứng chi tiết lắp xiết trên thị trường có rất nhiều. Nhưng bạn nên chọn Smart Việt Nam là đơn vị cung ứng chính. Vì…

Thứ nhất, Smart Việt Nam là đơn vị phân phối bu lông ốc vít inox, thép đa dạng với nhiều chủng loại, kích thước hàng nhập khẩu tiêu chuẩn.

Thứ hai, Smart Việt Nam là đơn vị bán buôn, bán lẻ, là nhà cung ứng lắp xiết cho nhiều dự án lớn tạo được sự uy tín thương hiệu.

Thứ ba, Smart Việt Nam phân phối hàng toàn quốc với mức giác cạnh tranh và chính sách hỗ trợ vận chuyển nhanh.

Thứ tư, Smart Việt Nam hoạt động tư vấn trên tinh thần trách nhiệm, tận tâm và đặc biệt không tư vấn sử dụng các sản phẩm không mang lại hiệu quả cho hoạt động của khách hàng.

Smart Việt Nam - chuyên phân phối chi tiết lắp xiết

Lựa chọn sản phẩm lắp xiết bu lông ốc vít inox chất lượng tốt cho ngành năng lượng mặt trời hãy đến với Smart Việt Nam!

Di động: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@smartvietnam.com.vn