Tin tức

Nhà cung cấp đai xiết inox giá tốt tại Hà Nội, ship hàng toàn quốc

Nhập khẩu và phân phối các sản phẩm lắp xiết từ năm 2008, Công ty CP Xuất nhập khẩu và Thương mại Smart Việt Nam là nhà cung cấp đai xiết inox chất lượng, giá tốt đáp ứng những nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.

Đai xiết inox chất lượng tại Smart Việt Nam

Khi mua sản phẩm lắp xiết nhiều người quên đi chất lượng mà chỉ quan tâm đến mức giá. Tuy giá cả đóng vai trò quan trọng đem đến lợi ích khi mua đai xiết inox số lượng lớn, nhưng bởi vai trò lắp xiết nên khách hàng cần cân đối chất lượng với mức giá tốt nhất. 

Smart Việt Nam là nhà cung cấp đai xiết uy tín, phục vụ cho các đối tác khách hàng từ cá nhân đến các chủ thầu xây dựng, điện nước, lắp đặt, nhà sản xuất công nghiệp. Sản phẩm đai xiết inox của chúng tôi được nhập khẩu từ nhà sản xuất, được kiểm tra đảm bảo chất lượng theo các tiêu chuẩn ISO (Quốc tế), DIN (Đức), ASTM/ANSI (Mỹ), BS (Anh), JIS (Nhật), GB (Trung Quốc), GOST (Nga), TCVN,… Smart được tin tưởng bởi là nhà cung cấp đai xiết inox đảm bảo chính xác về thông số kỹ thuật, vật liệu cấu thành và cấp bền tiêu chuẩn đáp ứng những ứng dụng lắp xiết được bền bỉ, chống ăn mòn tốt, chống gỉ sét hiệu quả.

Đai xiết inox giá rẻ tại Smart Việt Nam

Dựa trên chất lượng đai xiết inox tốt, thì Smart Việt Nam cũng đem đến lợi ích cho khách hàng với mức giá thành cạnh tranh trên thị trường. Công ty là đại lý cấp 1, nhập hàng số lượng lớn, đa dạng chủng loại, kích cỡ trực tiếp từ nhà sản xuất không cần qua các nhà cung cấp đai xiết trung gian nên có mức giá tốt, giá rẻ cho khách hàng. Các sản phẩm đai xiết inox giá rẻ có tại Smart như:

  • Vật liệu: Đai xiết inox 201, đai xiết inox 304, đai xiết inox 316,…
  • Cấu tạo: Đai xiết inox bằng bu lông, đai xiết inox bằng vít.
  • Kích cỡ: Đai xiết inox kích cỡ, đường kính đa dạng phục vụ các nhu cầu sử dụng, vị trí lắp đặt khác nhau.
  • Cấp bền đa dạng, chịu lực, chịu được tải trọng.
  • Tính thẩm mỹ cao, sáng bóng, bắt mắt.

Smart Việt Nam bán sỉ/lẻ đai xiết inox 

  • Bạn cần mua đai xiết inox mua lẻ số lượng nhỏ? Smart Việt Nam bán lẻ các loại đai xiết và các sản phẩm lắp xiết đa dạng tại cửa hàng địa chỉ 591 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Bạn cần mua đai xiết inox số lượng lớn, mua buôn/sỉ, mua để sử dụng cho công trình lớn, mua công nghiệp? Smart Việt Nam đáp ứng đai xiết số lượng lớn với thời gian tiếp nhận và giao hàng nhanh chóng, mức giá rẻ với chiết khấu hấp dẫn.

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng đai xiết inox chất lượng, giá tốt liên hệ theo SĐT  0962 618 561 hoặc 0962 619 176

Email: Sales@smartvietnam.com.vn

Mua hàng trực tiếp tại Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội