Tin tức

Nhập khẩu và thương mại bulong inox – Smart Việt Nam

Bu lông inox được Smart Việt Nam nhập khẩu và thương mại trên thị trường Việt trong hơn 11 năm qua với đầy đủ các chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế.

Bu lông được làm từ chất liệu inox hiện là sản phẩm lắp xiết được ưa chuộng trong mọi hoạt động bởi những tính ưu điểm tốt nhất của nó so với bu lông được làm từ sắt mạ kẽm bên ngoài,…

Nhu cầu sử dụng bu lông inox tăng cao

Với những tính năng như là chống ăn mòn hiệu quả, độ bền cơ tính tốt và tính thẩm mỹ cao thì bu lông đai ốc chế tạo từ inox (thép không gỉ) chiếm lĩnh vị trí bá chủ trong các loại bu lông.

Hầu hết các ngành xây dựng, chế tạo máy, lắp đặt dây chuyền sản xuất cho đến sinh hoạt thường ngày đều lựa chọn sử dụng bulong êcu inox chiếm tỷ lệ lớn. 

nhu cầu sử dụng bu lông inox tăng cao

Sự đa dạng về kích thước, chủng loại của bulong inox cũng là tiêu chí tăng nhu cầu sử dụng của các ngành nghề ngoài chất lượng chi tiết lắp xiết làm được. Cụ thể, bu lông inox được làm từ mác thép không gỉ SUS 201, SUS 304, SUS 316 rất phổ biến với lượng tiêu thụ lớn. Với những ngành đặc thù như sản xuất xi năng, than thì người ta sẽ ưu tiên lựa chọn loại bu lông đai ốc inox mác thép SUS 310/310S có khả năng chịu nhiệt độ lên tới hàng nghìn oC.

Smart Việt Nam chuyên nhập khẩu và thương mại bulong inox

Do nhu cầu sử dụng bu lông inox tăng cao nên sẽ tạo điều kiện cho những mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng cung cấp tới tay khách hàng. Để mua được bu lông đai ốc chất lượng – uy tín – giá tốt chính hãng hãy tham khảo ngay Smart Việt Nam.

Smart Việt Nam hay tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu và Thương mại Smart Việt Nam hoạt động kinh doanh sản phẩm lắp xiết với hơn 11 năm tuổi nghề. Bu lông ốc vít tại Smart Việt Nam chủ yếu là hàng inox chất lượng cao với đầu đủ các chủng loại vật liệu và kích thước lớn bé theo tiêu chuẩn.

Là hàng nhập khẩu nên các loại giấy tờ chứng minh chất lượng về nguồn gốc, thông số kỹ thuật chi tiết (CO, CQ) đều có bản gốc. 

Sự đa dạng về bu lông inox - Smart Việt Nam

*Bài viết liên quan: Phân phối bu lông ốc vít số lượng lớn với giá sỉ hấp dẫn

Các sản phẩm mà Smart Việt Nam hiện đang cung cấp:

  • Bu lông, ốc vít Inox các loại: SUS 201/ 304/ 316/ 316L/ 410.
  • Bu lông cường độ cao: 4.8/ 5.6/ 6.8/ 8.8/ 10.9/ 12.9/ F10T (JIS B1186)/ S10T (JSS-II-09)/ A325/ A490/ A307B.
  • Bu lông phục vụ cho các ngành: Giao thông, viễn thông, điện lực, cơ khí, đóng tàu, kết cấu nhà thép, nhiệt điện, lọc hóa dầu, cấp thoát nước, cơ điện lạnh, xi măng, nhôm kính, thi công đá….
  • Các sản phẩm cơ khí chính xác CNC, sản xuất bulông theo bản vẽ.

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm trực tiếp có thể tới Cửa hàng: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc bạn có thể liên hệ tới số Hotline: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176 để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh tận nơi.

Email: Sales@smartvietnam.com.vn